NGƯỜI ĐI LÀM CẦN BIẾT CÁC KHÓA HỌC TIẾNG ANH ONLINE NÀY NẾU MUỐN THĂNG TIẾN

Vốn thời gian hạn hẹp  nguyên nhân chính ngăn cản người đi làm cải thiện tiếng Anh. Thay vì chọn tự học với nhiều bất cậpbạn nên chọn khóa học tiếng Anh online cho người đi làm tại trung tâm uy tínBởi  vừa linh hoạt giờ giấcvừa  lộ trình phù hợp để đáp ứng đúng mục tiêu của bạn.

Tiếng Anh lưu loát giúp bạn nắm bắt được những  hội tuyển dụng cùng chế độ đãi ngộ hấp dẫn. Không chỉ vậy  còn là phương tiện giúp bạn thể hiện khả năngnhận được sự tin tưởng từ cấp trên và mở rộng con đường thăng tiến. Do đótrong  vàn các khóa học tiếng Anh, bạn cần tìm hiểu  chọn khóa học đáp ứng đầy đủ tiêu chí, phù hợp với lộ trình bản thân. 

Lớp học tiếng Anh giao tiếp rất cần thiết cho người đi làm

1. Cách xây dựng lộ trình học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả

Trước hết, bạn cần xác định mục tiêu học tiếng Anh là gì? Chẳng hạn như: Bạn học để đáp ứng nhu cầu giao tiếp tại nơi làm việc; học để có cơ hội thăng chức; học để định cư; học để tìm việc ở công ty nước ngoài… Tùy thuộc vào mục đích cụ thể mà bạn chọn lựa khóa học tiếng Anh tương ứng. 

Tiếp đến, phải kiểm tra trình độ cá nhân xem liệu bạn có phải là người mất gốc hay đang ở mức trung bình, bạn hạn chế về mặt từ vựng hay phát âm…Do đó, bước này rất quan trọng và quyết định kết quả học tập có hiệu quả nhanh hay không. Để biết trình độ tiếng Anh ra sao, bạn có thể truy cập các trang web có các bài test miễn phí như https://wallstreetenglish.edu.vn/kiem-tra-tieng-anh. Sau khi hoàn thành, bạn sẽ nhận được kết quả ngay lập tức. Và giờ mới thật sự đến bước tìm lộ trình và phương pháp học phù hợp. 

Nếu tự học tại nhà, bạn cần nhớ một nguyên tắc là phải chú trọng chất lượng, chắc chắn nắm vững kiến thức trước khi đến với bài mới, không học một lúc quá nhiều thứ mà phải theo cấp độ. Nhưng tốt nhất là bạn nên tìm đến các địa chỉ uy tín. Tại các trung tâm chuyên đào tạo tiếng Anh dành riêng cho người đi làm như Wall Street English, sau khi kiểm tra trình độ đầu vào, chuyên gia sẽ xây dựng lộ trình học thích hợp với mỗi cá nhân. Điều này giúp bạn tiết kiệm được thời gian và chi phí vì học đúng, không lan man. 

Rõ trình độ, lên lộ trình học tiếng Anh hợp lí và đầu tư có hiệu quả với bài kiểm tra chuẩn châu Âu từ Wall Street English. Bắt đầu ngay!

Lộ trình học phù hợp là khi bạn cảm thấy tiếng Anh không còn khó, bạn tiếp thu dễ dàng, tự tin trò chuyện bằng Anh ngữ và quan trọng là nhận thấy sự tiến bộ mỗi ngày. Ngược lại, nếu lộ trình khiến bạn mơ hồ không biết đang học những gì và không hiểu được, bạn nên tìm đến giáo viên để được cho lời khuyên kịp thời hoặc nhanh chóng chuyển sang một khóa học khác hiệu quả hơn. 

2. Các khóa học tiếng Anh dành cho người đi làm mất gốc

Thông thường, khóa học tiếng Anh cho người đi làm bị mất gốc được ưa chuộng nhất  học giao tiếpBên cạnh đócác khóa học về học thuậthọc để lấy chứng chỉ cũng khá phố biến.

Khóa học tiếng Anh giao tiếp (Online và tại trung tâm)

Giao tiếp lưu loát tiếng Anh là chìa khóa để người đi làm mở rộng cơ hội nghề nghiệp kể cả các mối quan hệ. Bạn sẽ tự tin trao đổi với khách hàng, đối tác, đồng nghiệp là người nước ngoài. Trong các cuộc họp quốc tế, bạn có thể nắm bắt thông tin chính xác và đóng góp ý kiến cá nhân. Bên cạnh đó, nếu muốn thử sức tại môi trường làm việc nước ngoài cũng rất dễ dàng. 

Nhận được nhiều đánh giá tích cực, khóa học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm tại Wall Street English chắc hẳn là điều bạn đang tìm kiếm. Nội dung bài học đa dạng, bám sát các chủ đề thực tiễn, giúp bạn áp dụng ngay kiến thức đã học vào môi trường làm việc. Lớp học chỉ từ 4 – 5 người, luyện tập trực tiếp với giáo viên bản ngữ, còn có sự đồng hành của huấn luyện cá nhân, nên học viên sẽ được quan tâm và theo sát hơn so với các lớp học đông người. Đặc biệt hơn, học viên còn được chủ động sắp xếp lịch học phù hợp với thời gian biểu cá nhân. 

Học giao tiếp với người bản xứ cũng là cách nhanh nhất để cải thiện kỹ năng tiếng Anh chuẩn từ cách phát âm, vốn từ đến phản xạ với ngôn ngữ… 

Học giao tiếp với giáo viên bản xứ

Khóa học tiếng Anh để thi lấy bằng

Nếu bạn đang cần bằng cấp để thăng chức, ứng tuyển công ty nước ngoài hay định cư  thì đây là khóa học dành cho bạn. Một số chứng chỉ phổ biến thường thấy như: Chứng chỉ TOEIC, TOEFL, IELTS, CEFR, … Tùy vào mục đích cụ thể mà chọn khóa học tương ứng. 

Khóa học luyện thi IELTS với giáo viên bản ngữ tại Wall Street English cung cấp cho bạn kiến thức IELTS từ tổng quát đến chuyên sâu, giúp bạn rèn luyện và phát triển toàn diện 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết. Không chỉ vậy, bạn còn được tham gia các hội thảo và trải nghiệm kỳ thi IELTS thử miễn phí. Sau mỗi buổi thi thử, giáo viên sẽ giúp bạn tìm ra lỗi sai và khắc phục chúng, để chuẩn bị tốt hơn cho kỳ thi chính thức. Đặc biệt, Wall Street English cam kết đầu ra tối đa 6.0 – 7.0 (tùy khóa học) cho học viên bằng văn bản. Tham khảo khóa học tại: https://wallstreetenglish.edu.vn/khoa-hoc-ielts. 

Tự học tiếng Anh tại nhà

Nếu bạn là người có khả năng tự học, hãy chọn một khóa học tiếng Anh online ngắn hạn hoặc thành lập một nhóm nhỏ để cùng luyện tập. Tuy nhiên, đối với những người đi làm mất gốc tiếng Anh, bạn không nên chọn cách này. Vì khi tự học tại nhà, bạn không thể xây dựng định hướng rõ ràng về giáo án, không thể luyện tập kỹ năng giao tiếp với người bản xứ mà chỉ dừng ở mức luyện nói với người cùng trình độ. Điều này khiến tiếng Anh của bạn khó được cải thiện. 

Khi tự học tại nhà, bạn có thể áp dụng các hình thức sau: 

  • Phim và video: Bạn sẽ luyện tập được kỹ năng nghe và một số cách giao tiếp đời thực, phổ biến của người bản xứ. (Học tiếng Anh qua phim: https://wallstreetenglish.edu.vn/tieng-anh-moi-ngay/5-bo-phim-hay-giup-ban-luyen-nghe-noi-tieng-anh-hieu-qua/ ) 
  • Âm nhạc: Hát theo lời bài hát là một cách hay để bạn mở rộng vốn từ và ghi nhớ chúng một cách thoải mái. (Học tiếng Anh qua âm nhạc: https://wallstreetenglish.edu.vn/tieng-anh-moi-ngay/25-ca-khuc-giup-ban-hoc-tieng-anh-qua-bai-hat-cuc-de/) 
  • Trau dồi hằng ngày qua các tài liệu: Hãy tìm kiếm các tài liệu bằng tiếng Anhđọc hiểu và ghi âm lại giọng nói của mình, sau đó nghe lại, tự sửa chúng cho chuẩn nhất.
  • Đặc biệt, bạn phải luyện tập khả năng phản xạ với Anh ngữ: Hãy tìm kiếm một hoặc vài người bạn để cùng học, cùng trò chuyện, thực hiện các mẫu hội thoại… Điều này sẽ giúp ích rất nhiều trong quá trình tự học. 

Luyện tập kỹ năng qua các hoạt động

3. Khóa học tiếng Anh giao tiếp với người nước ngoài ở đâu tốt nhất?

Tự học tiếng Anh tại nhà hay học ở trung tâm đều có ưu điểm riêng, nhưng xét trên nhiều khía cạnh, khóa học online tại trung tâm tiếng Anh vẫn mang nhiều ưu điểm nổi trội hơn hẳn. Bạn được thực hành trong môi trường đầy đủ cơ sở vật chất, được dẫn dắt bởi đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm. Đồng thời có giáo trình và phương pháp học tập khoa học, giúp bạn nhanh chóng nâng trình độ tiếng Anh. 

Dựa trên độ uy tín của thương hiệu, sở hữu các ưu điểm vượt trội và nhận được nhiều đánh giá tích cực của người từng theo học, Wall Street English là nơi có khóa học tiếng Anh giao tiếp online chuẩn quốc tế và tốt nhất ở khu vực Hồ Chí Minh. 

Phương pháp dạy độc quyền

Bạn sẽ được kiểm tra trình độ miễn phíđược  vấn lộ trình phù hợp với khả năng và mục tiêu cá nhân. Sau đóđược tham gia vào lớp học ngay tối đa 5 học viên  cùng trình độ. Không bắt đầu bằng những bài tập nhàm chán như các trung tâm khác, Wall Street English sẽ rèn luyện kỹ năng nghe  nói trước với những chủ đề thực tế.

Môi trường 100% tiếng Anh

Với đội ngũ giáo viên bản xứ có kinh nghiệp giảng dạy lâu năm và các huấn luyện viên cá nhân được đào tạo chuyên nghiệp, học viên sẽ được tiếp xúc với môi trường học hoàn toàn bằng tiếng Anh. Bạn sẽ được học cách sử dụng ngôn ngữ tự nhiên, thông dụng của người nước ngoài, thay vì thuộc lòng các cấu trúc cứng nhắc trong sách giáo khoa. 

Điều này giúp bạn cảm nhận và tạo phản xạ giao tiếp bằng tiếng Anh một cách tự nhiên. Bạn có thể trao đổi, trò chuyện, thuyết trình bằng tiếng Anh lưu loát mà không cần phải suy nghĩ bằng tiếng Việt rồi lại mất thời giờ dịch sang tiếng Anh. 

Hơn nữa, cách phát âm, ngữ điệu của bạn sẽ dần cải thiện khi được trau dồi và cải thiện từng ngày với giáo viên. Mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp nhanh chóng vì đội ngũ giáo viên và huấn luyện viên luôn theo sát từng cá nhân trong quá trình học, không để học viên “tự bơi” trong kiến thức mơ hồ. 

Học viên được theo sát trong suốt quá trình học

Nội dung bài học thú vị

Đối với khóa học giao tiếp tiếng Anh cho người đi làm, nội dung học sẽ bám sát thực tiễn, thường được xoay quanh chủ đề như công sở, kỹ năng nghề nghiệp, gia đình, giải trí, cân bằng cuộc sống… Như thế, học viên sẽ vừa học vừa áp dụng vào thực tế một cách nhanh chóng.  

Ngoài ra, việc trò chuyện với người bản xứ và bạn bè sẽ giúp học viên khám phá ra nhiều kiến thức mớikhông chỉ dừng lại ở việc học tiếng Anh. Giáo viên tại Wall Street English luôn tìm mọi cách để tạo điều kiện cho học viên cởi mở hơn, tự tin giao tiếp và tương tác thông qua các mini game, câu lạc bộ… Những điều này tạo động lực thúc đẩy rất lớn trong việc cải thiện tiếng Anh cho người đi làm. 

Linh động thời gian và địa điểm

Sẽ rất khó khăn cho người đi làm vì quỹ thời gian hiếm hoi, vì vậy các khóa học tại Wall Street English đều ưu tiên để học viên chủ động sắp xếp lịch học và địa điểm học phù hợp. Bạn có thể học ở bất cứ đâu, bất kỳ thời gian nào, kể cả đang công tác. 

Để cải thiện trình độ và tìm kiếm cơ hội mới, người đi làm phải sáng suốt trong việc lựa chọn các khóa học tiếng Anh. Bởi không ai muốn vừa mất thời gian, lãng phí tiền bạc mà kết quả lại không như mong đợi. Bạn có thể tham khảo các khóa học giao tiếp chuyên dành cho người đi làm tại https://wallstreetenglish.edu.vn/tong-quan-khoa-hoc/.  Chúc bạn nhanh chóng đạt được mục tiêu đề ra.