khoa hoc tieng anhTiếng Anh du lịch

Tiếng Anh du lịch

Từ trình độ sơ cấp đến cao cấp, các bài học tiếng Anh tại Wall Street English tập trung vào kỹ năng nghe và nói. Điều này là lý tưởng cho việc học tiếng Anh phục vụ mục đích du lịch vì hai kỹ năng này rất cần thiết khi bạn ở nước ngoài.

Khóa học mang lại:
  • Các lớp học nhỏ để tối ưu hóa sự hỗ trợ cá nhân và thời gian học cùng giáo viên.
  • Cố vấn học tập của bạn đề ra kế hoạch học tập dựa trên mục tiêu học tiếng Anh của bạn để giúp bạn luôn đi đúng hướng và có động lực.
  • Một phương pháp học tập đã được chứng minh dành riêng cho người bận rộn.
Tieng Anh du lich

Tự tin khám phá thế giới

Đi du lịch nước ngoài mà không biết ngôn ngữ địa phương có thể khá phức tạp. Nhưng ngày nay, với hơn 1,7 tỷ người nói trên khắp thế giới, tiếng Anh là giải pháp để giao tiếp quốc tế.

Hãy khám phá cách mà khóa học của chúng tôi cung cấp cho bạn tất cả thiết kỹ năng cần thiết cho các chuyến du lịch nước ngoài

Phương pháp của chúng tôi

Xem và học

THẨM THẤU TIẾNG ANH CÙNG CHUỖI SERIES TIẾNG ANH ĐỘC QUYỀN

Chúng tôi đã đưa chương trình TV tiếng Anh vào phương pháp dạy học. Bạn sẽ bắt đầu học tiếng Anh sau khi xem lần hai. Đó là cách học tiếng Anh thú vị, nhanh chóng và hiệu quả.

HỌC NGHE VÀ NÓI TRONG ĐA DẠNG BÀI HỌC

Với phương pháp của chúng tôi, bạn sẽ học nghe và nói trước. Bạn sẽ thảo luận về chương trình bạn vừa xem và hoàn thành các bài tập tương tác để kiểm tra mức độ hiểu và giúp bạn thấy tự tin.

Luyện tập, phát âm và nói

CẢI THIỆN TIẾNG ANH VỚI CÁC BÀI TẬP TƯƠNG TÁC

Phần mềm nhận diện giọng nói và các hoạt động nhập vai giúp bạn có thể nói tiếng Anh ngay từ ngày đầu tiên - và chỉnh sửa phát âm chuẩn bản xứ.

LUYỆN NÓI TIẾNG ANH THỰC TẾ TRONG CÁC LỚP NHỎ

Cho dù bạn học tại trung tâm, lớp học online hay cả hai, các lớp học sẽ được thiết kế với sỉ số nhỏ, giáo viên bản xứ có trình độ cao và huấn luyện viên cá nhân. Vì vậy, bạn có thể học tiếng Anh thực sự - và cảm thấy tự tin với kỹ năng nói của mình

Đánh giá và phản hồi

TRỌNG TÂM HÓA VIỆC PHẢN HỒI VÀ ĐÁNH GIÁ

Giáo viên sẽ phản hồi và đánh giá về buổi học của bạn. Cố vấn chuyên môn sẽ mang lại cho bạn sự tự tin và động lực. Sách bài tập tương tác cung cấp cho bạn phản hồi tức thì. Tất cả những yếu tố này sẽ giúp bạn cải thiện khả năng tiếng Anh nhanh chóng.

TẬN HƯỞNG NỀN GIÁO DỤC HIỆU QUẢ HÀNG ĐẦU

Quên những cuốn sách giáo khoa nhàm chán và ngữ pháp lỗi thời - bạn sẽ thành thạo tiếng Anh với các đơn vị bài học mang tính sáng tạo và những cuộc trò chuyện tương tác. Các bài kiểm tra cấp độ thường xuyên và đánh giá liên tục sẽ giúp bạn đi đúng hướng cho đến khi bạn sẵn sàng cho cấp độ tiếp theo.

Hơn 3 triệu học viên tự tin giao tiếp Tiếng Anh