khoa hoc tieng anhTiếng Anh online

Tiếng Anh online

Khóa học tiếng Anh online tại Wall Street English cung cấp một kế hoạch học tập được cá nhân hóa theo nhu cầu của bạn. Bạn có thể chủ động cải thiện tiếng Anh mọi nơi mọi lúc, trên bất cứ thiết bị điện tử nào có kết nối internet.

Khóa học mang lại:
  • Các lớp học sĩ số nhỏ giúp bạn tối đa thực hành với giáo viên bản xứ
  • Các cố vấn học tập giúp bạn thiết lập lộ trình học được cá nhân hóa, tiếp thêm động lực giúp bạn học tập đúng lộ trình
  • Phương pháp học giúp bạn đạt mục tiêu đề ra thông qua các lớp học trực tuyến và thói quen chủ động học tập
Tieng Anh online

Trung tâm tiếng Anh online hàng đầu

Tại Wall Street English, chúng tôi phát triển một phương pháp đã được chứng minh hiệu quả, đặc biệt giúp người học cải thiện tiếng Anh cho sự nghiệp của họ.

Khóa học tiếng Anh online của chúng tôi kết hợp việc tự học với các lớp học sĩ số nhỏ cùng giáo viên bản ngữ để đảm bảo kết quả. Bạn sẽ tiến bộ và đạt được mục tiêu của mình với khóa học tiếng Anh của chúng tôi.

Phương pháp của chúng tôi

Xem và Học

Thẩm thấu tiếng Anh cùng chuỗi series tiếng Anh độc quyền

Chúng tôi đã đưa chương trình TV tiếng Anh vào phương pháp dạy học. Bạn sẽ bắt đầu học tiếng Anh sau khi xem lần hai. Đó là cách học tiếng Anh thú vị, nhanh chóng và hiệu quả.

Học nghe và nói trong đa dạng bài học

Với phương pháp của chúng tôi, bạn sẽ học nghe và nói trước. Bạn sẽ thảo luận về chương trình bạn vừa xem và hoàn thành các bài tập tương tác để kiểm tra mức độ hiểu và giúp bạn thấy tự tin.

Luyện tập, phát âm và nói

Cải thiện tiếng Anh với các bài tập tương tác

Phần mềm nhận diện giọng nói và các hoạt động nhập vai giúp bạn có thể nói tiếng Anh ngay từ ngày đầu tiên - và chỉnh sửa phát âm chuẩn bản xứ.

Luyện nói tiếng Anh thực tế trong các lớp nhỏ

Cho dù bạn học tại trung tâm, lớp học online hay cả hai, các lớp học sẽ được thiết kế với sỉ số nhỏ, giáo viên bản xứ có trình độ cao và huấn luyện viên cá nhân. Vì vậy, bạn có thể học tiếng Anh thực sự - và cảm thấy tự tin với kỹ năng nói của mình

Đánh giá và phản hồi

Trọng tâm hóa việc phản hồi và đánh giá

Giáo viên sẽ phản hồi và đánh giá về buổi học của bạn. Cố vấn chuyên môn sẽ mang lại cho bạn sự tự tin và động lực. Sách bài tập tương tác cung cấp cho bạn phản hồi tức thì. Tất cả những yếu tố này sẽ giúp bạn cải thiện khả năng tiếng Anh nhanh chóng.

Tận hưởng nền giáo dục hiệu quả hàng đầu

Quên những cuốn sách giáo khoa nhàm chán và ngữ pháp lỗi thời - bạn sẽ thành thạo tiếng Anh với các đơn vị bài học mang tính sáng tạo và những cuộc trò chuyện tương tác. Các bài kiểm tra cấp độ thường xuyên và đánh giá liên tục sẽ giúp bạn đi đúng hướng cho đến khi bạn sẵn sàng cho cấp độ tiếp theo.

Hơn 3 triệu học viên tự tin giao tiếp Tiếng Anh