Tests

Kiểm tra IELTS

Bạn là học sinh, sinh viên hoặc người đi làm đang tìm hiểu về chứng chỉ IELTS. Hãy thử kiểm tra nhanh trình độ IELTS của bạn qua bài kiểm tra online của chúng tôi và xem trình độ của bạn ở mức nào?

Test ngay

Kiểm tra TOEIC

Bài trắc nghiệm tiếng Anh của Wall Street English được thiết kế tương tự câu hỏi đề thi TOEIC giúp bạn dự đoán điểm số lên kế hoạch chinh phục mục tiêu. Kiểm tra miễn phí ngay!

Test ngay

Tiếng Anh CEFR

Thực hiện ngay bài kiểm tra được thiết kế theo chương trình của Đại học Cambridge và nhận đánh giá chính xác trình độ ngoại ngữ hiện tại của bạn theo thước đo CEFR.

Test ngay

Tiếng Anh cơ bản

Hãy thử kiểm tra nhanh trình độ tiếng Anh của bạn qua bài kiểm tra tiếng Anh cơ bản của Wall Street English và xem trình độ của bạn ở mức nào?

Test ngay

Tiếng Anh văn phòng

Bạn có tự tin giao tiếp tiếng Anh trong văn phòng cùng đồng nghiệp và sếp người nước ngoài? Cùng test thử trình độ tiếng Anh của bạn với Wall Street English nhé!

Test ngay

Tìm khóa học phù hợp

Công cụ khảo sát của Wall Street English sẽ giúp bạn xác định trình độ và thiết lập lộ trình học tiếng Anh với khóa học phù hợp nhất, đặc biệt dành cho người đi làm với lịch trình bận rộn.

Test ngay