SC Vivo City Center

Học phí

Wall Street English đảm bảo phương pháp của chúng tôi mang lại hiệu quả. Bất kể mục tiêu của bạn là làm việc, học tập, du lịch hay bất kì mục tiêu nào khác, chúng tôi sẽ giúp bạn đạt được kết quả mong muốn.

3 bước tính học phí tại Wall Street English

Kiểm tra trình độ tiếng Anh

Chuyên gia tư vấn giáo dục của chúng tôi sẽ xác định trình độ bắt đầu của bạn thông qua bài kiểm tra tiếng Anh chuyên nghiệp dựa trên Thang tham chiếu Châu Âu (CEFR). Bài kiểm tra giúp phân tích đánh giá chi tiết về điểm mạnh của bạn và các kĩ năng cần cải thiện.

Xác định mục tiêu & thời gian học

Chuyên gia tư vấn sẽ tìm hiểu mục tiêu học tiếng Anh của bạn, những thuận lợi và trở ngại trong việc học của bạn để đề xuất chương trình học phù hợp với nhu cầu của bạn, theo lịch học do bạn chọn.

Đề xuất lịch học & học phí

Sau khi phân tích các thông tin, chuyên gia tư vấn sẽ lập thời khóa biểu và thông báo mức học phí khóa học của bạn.

Lựa chọn thanh toán linh hoạt

Hỗ trợ trả góp 0%

Wall Street English hỗ trợ thanh toán linh hoạt. Chúng tôi cung cấp các kế hoạch thanh toán hợp lý phù hợp với ngân sách của bạn để đạt được mục tiêu học tiếng Anh hiệu quả nhất.

Lựa chọn học tập là một khoản đầu tư đúng đắn cho sự phát triển trong tương lai của bạn.

Khóa học 6, 9, 12 tháng

Các chuyên gia tư vấn giáo dục của Wall Street English sẽ giới thiệu kế hoạch khóa học tốt nhất để đảm bảo rằng bạn đạt được mục tiêu học tập của mình nhanh và hiệu quả nhất.