Đào tạo tiếng anh cho doanh nghiệp, văn phòng, công sở - WSE

Kết hợp học online và tham gia Social Club tại trung tâm

Khóa học tiếng Anh "Community" là sự nâng cấp so với khóa học trực tuyến thông thường. Bạn sẽ học trực tuyến cùng giáo viên bản ngữ và học viên quốc tế. Đặc biệt, bạn sẽ được tham dự các Social Club, sự kiện sôi nổi thú vị trực tiếp tại trung tâm Wall Street English.

Phương pháp độc quyền, kết hợp hiệu quả học online và tham gia hoạt động bổ trợ tại trung tâm

Phương pháp học tập độc quyền giúp kết hợp hiệu quả việc tự học cùng việc học với giáo viên. Khi đăng ký khóa học Community, bạn có thể linh hoạt tham gia những lớp học online với giáo viên bản xứ và bạn học quốc tế. Đồng thời, bạn sẽ được tham dự các Social Club, event, workshop độc đáo tại tất cả trung tâm Wall Street English.

Tại sao bạn nên đăng ký khóa học Community?

Khóa học này mang đến cho bạn sự linh hoạt, tự do và chủ động học tập. Bạn có thể lựa chọn địa điểm, thời gian và cách học theo nhu cầu. Và dù ở trình độ nào, bạn sẽ luôn có cố vấn học tập cùng giáo viên bản ngữ dày dặn kinh nghiệm đồng hành suốt khóa học.

Linh hoạt tối đa cho người bận rộn

Nếu bạn đang tìm khóa học tiếng Anh phù hợp với lịch trình cá nhân, đăng ký ngay để được:
 • Học 24/7
 • Đặt lớp khi có nhu cầu
 • Học vào thời gian mong muốn

Đúng lộ trình, không ngừng tiến xa

Chúng tôi có nền tảng học trực tuyến hiện đại với công nghệ hàng đầu. Đồng thời, cố vấn học tập cùng giáo viên bản ngữ sẽ truyền động lực giúp bạn học tiếng Anh tự tin tiến bộ.

Kết hợp linh hoạt, tối ưu hiệu quả

Bạn sẽ không cần lo lắng vì bỏ lỡ bài học vì bạn có thể tham gia lớp học trực tuyến mọi lúc mọi nơi chỉ với chiếc điện thoại. Với các hoạt động Social Club, event tại trung tâm, bạn sẽ tăng phản xạ, tự tin giao tiếp và đạt hiệu quả học tập tốt nhất.

Thông tin khóa học và học phí

Tất cả các khóa học của Wall Street English đều mang lại những giá trị thiết thực cho người học. Trước khi bắt đầu, các bạn sẽ có một bài kiểm tra đầu vào để xác định trình độ. Sau đó chúng tôi sẽ thiết kế riêng cho bạn một lộ trình học phù hợp với chi phí, trình độ và mục tiêu bạn đặt ra.

Liên hệ với chúng tôi để tìm hiểu thêm về phương thức thanh toán cũng như giải pháp giúp bạn cải thiện tiếng Anh thông qua khóa học trực tuyến chất lượng này. 

Community

Chủ động và linh hoạt học tiếng Anh tại nhà, sau đó tham gia hoạt động thảo luận, ứng dụng tiếng Anh trong giao tiếp tại trung tâm. Bạn sẽ luôn có đội ngũ cố vấn học tập hỗ trợ mọi lúc bạn cần.

 • Học trực tuyến cùng giáo viên bản ngữ hàng đầu
 • Hoạt động Social Club tại các trung tâm
 • Lớp thực hành trực tuyến sĩ số nhỏ
 • Những sự kiện, workshop về kinh doanh, học tập, văn hóa, kỹ năng mềm
 • Bài tập tự ôn luyện
 • Cố vấn học tập đồng hành hỗ trợ
 • Môi trường học 100% tiếng Anh
 • Lịch học linh hoạt 24/7

Hơn 3 triệu học viên tự tin giao tiếp Tiếng Anh