Advanced English students

Kể từ năm 1972, chúng tôi đã giúp hàng triệu người chinh phục ước mơ của mình bằng việc học tiếng Anh.

Hòa mình, tích hợp, độc nhất. Phương pháp học của chúng tôi đã giúp hơn 3 triệu học viên thành thạo tiếng Anh, thực hiện ước mơ. 

Chúng tôi giúp bạn tiến xa hơn bằng cách luôn luôn cải tiến và làm cho các buổi học thú vị, linh hoạt và hiệu quả hơn. Chỉ cần cho chúng tôi biết mục tiêu của bạn, chúng tôi sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu đó. 

Trở nên tốt nhất từ những điều tốt nhất

Cá nhân hóa lộ trình học

Lộ trình học sẽ được sắp xếp phù hợp với trình độ, thời gian và mục tiêu của bạn. Bạn có thể bắt đầu học bất cứ lúc nào và bất cứ nơi đâu. Cho dù trình độ bạn ở đâu, chúng tôi đảm bảo bạn sẽ học ở cấp độ phù hợp với mình.

Linh hoạt hình thức học online hoặc trực tiếp

Bạn có thể tham gia các lớp học phù hợp với lịch trình cá nhân. Bạn có thể tận dụng thời gian với lớp học online hoặc có thể đắm mình trong môi trường tiếng Anh tại trung tâm. Đặc biệt hơn, với khóa học Full Access bạn có thể linh hoạt giữa hai hình thức học tập. Wall Street English sẽ giúp bạn linh hoạt chuyển đổi mà không lo ảnh hưởng nội dung học tập. 

Lớp học sống động, giáo viên chuyên môn cao

Các giáo viên dạy tiếng Anh có chuyên môn sẽ giúp bạn duy trì động lực học và tiến bộ đúng hướng trong hành trình chinh phục tiếng Anh. 

Lộ trình học cam kết hiệu quả

Khi học tại Wall Street English, chúng tôi cam kết hiệu quả với hệ thống học tập hiện đại, cố vấn học tập cá nhân và lộ trình học đạt tiêu chuẩn toàn cầu. Lịch trình học được thiết kế riêng đảm bảo bạn sẽ tiếp thu kiến thức và rèn luyện kỹ năng cần thiết để thành thạo tiếng Anh. 

Cố vấn cá nhân, trợ giúp tận tình

Cố vấn học tập luôn đồng hành để hỗ trợ và động viên bạn. Bạn sẽ không bao giờ cô đơn trên hành trình chinh phục tiếng Anh tại Wall Street English. 

Công nghệ áp dụng được trao giải thưởng

Wall Street English cung cấp hệ thống học tập hiện đại nhằm đem đến trải nghiệm học tiếng Anh tốt nhất. Thông qua những tình huống thú vị trong bộ phim sitcom, bạn sẽ tiếp thu kiến thức bài học, thực hành tiếng Anh với các bài tập tương tác nhờ có công cụ nhận diện giọng nói tự động và giáo trình điện tử. Với Wall Street English, bạn sẽ được hỗ trợ tận tình, tham gia lớp học sĩ số nhỏ và cam kết đạt hiệu quả.  

50 năm: Trao kiến thức - Nhận niềm tin

Với hơn 50 năm thành công trong việc giúp học viên thành thạo tiếng Anh, Wall Street English không chỉ đem đến niềm vui mà còn giúp bạn chinh phục thành công mục tiêu của mình và tiến xa hơn cùng tiếng Anh.  

Hơn 50 năm qua, Wall Street English đã giúp hơn 3 triệu người thành thạo tiếng Anh. Với kỹ thuật tiên tiến, tư duy tiến bộ và công nghệ cập nhật thường xuyên, Wall Street English từng bước giúp nhiều người tiếp cận tiếng Anh hơn. Trong quá trình hoạt động, chúng tôi luôn học hỏi và cập nhật để ngày càng phát triển và tiến bộ hơn. Hãy cùng tiến xa với Wall Street English. 

Bắt đầu học tiếng Anh ngay

Chúng tôi có cơ sở học tiên tiến và hiện đại với nhiều trung tâm trải dài trên thế giới. Hãy cùng tiếng Anh tiến xa hơn.

Tìm trung tâm gần nhất

Hơn 3 triệu học viên tự tin giao tiếp Tiếng Anh