Ưu đãi từ Wall Street English và Shondo

Aug 24, 2023

Chào đón không khí mùa tựu trường rộn ràng, trung tâm anh ngữ Wall Street English cùng Shondo mang tới những ưu đãi hấp dẫn dành riêng cho tất cả học viên.

Ưu đãi khi mua sản phẩm Shondo

- Giảm 10% cho các phẩm Sandals
- Giảm 20%  cho các sản phẩm còn lại
- Giảm 200.000 VND cho hóa đơn từ 800.000 VND
- Giảm 300.000 VND cho hóa đơn từ 1.000.000 VND

Điều kiện áp dụng

- Đối tượng áp dụng: Học viên Wall Street English
- Voucher áp dụng cho hóa đơn mua các sản phẩm Shondo nguyên giá tại hệ thống cửa hàng Shondo hoặc đặt hàng trực tuyến tại website
- Mỗi voucher chỉ được áp dụng cho 1 lần/hóa đơn
- Không áp dụng đồng thời với VIP/SVIP, sinh nhật hoặc các chương trình khuyến mãi khác
- Shondo có quyền từ chối các voucher có dấu hiệu tẩy xóa, sao chép hoặc giả mạo

Thời hạn áp dụng ưu đãi: Đến hết ngày 30/11/2023

Ưu đãi học phí lên đến 22 triệu đồng

Back to School 2023

Bên cạnh ưu đãi đặc biệt cùng nhãn hàng Shondo, Wall Street English còn có ưu đãi riêng dành cho các bạn học sinh, sinh viên tại TP HCM khi đăng ký khóa học tiếng Anh trong mùa tựu trường này. Với khả năng tiếng Anh giao tiếp lưu loát, các bạn sẽ tự tin chinh phục tri thức và chuẩn bị sẵn sàng nắm bắt cơ hội tương lai. Ưu đãi này chỉ áp dụng với khóa từ 12 tháng trở lên thôi nhé các bạn ơi!

Hãy trở thành học viên Wall Street English, chinh phục tiếng Anh và nhận những voucher mua sắm hấp dẫn từ Shondo thương hiệu giày Sandals hàng đầu Việt Nam.

Khám phá khóa học phù hợp dành riêng cho các bạn học sinh, sinh viên tại: https://wallstreetenglish.edu.vn/khoa-hoc-tieng-anh/sinh-vien