Hoc tieng Anh tai trung tam

Học tiếng Anh tại trung tâm

Hệ thống trung tâm Wall Street English với cơ sở vật chất hiện đại sẽ là nơi hoàn hảo để bạn có thể học tập và thực hành tiếng Anh. Tại đây, bạn sẽ gặp những học viên có cùng mục tiêu chinh phục tiếng Anh và có thêm nhiều trải nghiệm thú vị qua các lớp học.

Môi trường 100% tiếng Anh sẽ thúc đẩy phản xạ của bạn với ngôn ngữ mới ngay từ những ngày đầu tiên.

Phương pháp học tiếng Anh độc quyền được chứng minh hiệu quả

Wall Street English sẽ giúp bạn học tiếng Anh dễ dàng với phương pháp được kiểm chứng hiệu quả. Đặc biệt, chúng tôi có đội ngũ hỗ trợ sẵn sàng giúp bạn để việc bắt đầu học tiếng Anh trở nên dễ dàng hơn

Vì sao nên chọn Wall Street English?

Không chỉ học trực tiếp tại trung tâm, bạn còn nhận được sự hỗ trợ cá nhân hóa, tham gia các lớp thảo luận và môi trường học 100% tiếng Anh.

Môi trường 100% tiếng Anh

Khi học tại Wall Street English, bạn phải giao tiếp hoàn toàn bằng tiếng Anh. Do đó, bạn có thể bắt đầu học và tự tin nói tiếng Anh ngay khi bạn bước vào trung tâm. 

Thế giới tiếng Anh thu nhỏ

Các lớp thảo luận Social Club của chúng tôi là một nơi tuyệt vời để bạn thực hành và rèn luyện tiếng Anh, gặp gỡ và giao lưu với những người bạn mới. 

Cơ sở vật chất hiện đại

Với phòng học và trang thiết bị được đầu tư, chúng tôi sẽ có tất cả những gì bạn cần để học tiếng Anh hiệu quả và nhanh hơn.

Học phí và cách thanh toán

Tất cả các khóa học của chúng tôi đều giúp bạn nâng cao trình độ tiếng Anh. Chúng tôi mang tới mức học phí tối ưu nhất cho bạn dựa trên cấp độ hiện tại, mục tiêu học tập và cấp độ mà bạn muốn đạt được. Sau đó, chúng tôi sẽ xây dựng một kế hoạch học tập cho riêng bạn để chinh phục mục tiêu đó.

Hãy liên hệ ngay để tìm hiểu cách Wall Street English giúp bạn chinh phục tiếng Anh để tiến xa hơn. Với hình thức thanh toán linh hoạt, bạn sẽ dễ dàng thanh toán học phí và bắt đầu học ngay! 

In-Center

Học tại nhà hoặc tại trung tâm, sau đó tham dự các lớp thực hành với giáo viên bản xứ, các lớp thảo luận nhóm và các hoạt động thảo luận khác.

  • Bài tập tự ôn luyện
  • Các lớp học trực tiếp với giáo viên bản ngữ
  • Cố vấn học tập đồng hành
  • Lớp thảo luận với các học viên khác
  • Những sự kiện và kết nối
  • Học trực tuyến với các giáo viên bản ngữ hàng đầu với học phí hợp lý.

Hơn 3 triệu học viên tự tin giao tiếp Tiếng Anh