Đào tạo tiếng anh cho doanh nghiệp, văn phòng, công sở - WSE

Khóa học tiếng Anh doanh nghiệp

Tiếng Anh là ngôn ngữ của thương mại trên khắp thế giới. Nếu bạn muốn công ty có thể cạnh tranh mạnh mẽ trong thị trường toàn cầu hiện nay, đội ngũ nhân viên của bạn cần có khả năng tự tin sử dụng tiếng Anh trong môi trường làm việc hàng ngày.

 

Khóa học tiếng Anh đáp ứng mọi yêu cầu của doanh nghiệp

Wall Street English cung cấp khóa học tiếng Anh linh hoạt và đáp ứng  nhu cầu của doanh nghiệp. Chúng tôi đồng hành cùng đội ngũ nhân viên của bạn để đảm bảo mục tiêu đề ra. Nếu bạn bỏ lỡ một buổi học, chúng tôi sẽ sắp xếp lại buổi học đó. Nếu bạn đang học chậm hơn so với lộ trình, chúng tôi sẽ tạo một kế hoạch học tập để giúp bạn bắt kịp tiến độ.

Liên hệ ngay : Mr. Khôi (Daniel) - 0901939741

Tiếng anh giao tiếp, hội thoại cho doanh nghiệp

Tiếng Anh cho công việc

Trau dồi các kỹ năng cần thiết là rất quan trọng để cạnh tranh trên thị trường lao động hiện nay. Bạn sẽ học được nhiều kỹ năng hữu ích làm việc nơi công sở hoặc cho mục đích kinh doanh, kể cả việc thuyết trình hay viết email chuyên nghiệp bằng tiếng Anh.

Học tiếng Anh mọi lúc, mọi nơi

Các khóa học của chúng tôi có thể được điều chỉnh phù hợp với lịch làm việc của bạn. Bạn có thể học trực tuyến tại văn phòng làm việc, hoặc trực tiếp tại các trung tâm của Wall Street English

Hơn 3 triệu học viên tự tin giao tiếp tiếng Anh