Trung Thu rộn ràng - Vui học Tiếng Anh

Sep 13, 2023

Mùa trung thu đến rồi, Wall Street English đã sẵn sàng tổ chức những hoạt động cực kỳ thú vị về đêm hội trăng rằm rồi đây. Thêm vào đó, Wall Street English còn chuẩn bị những món quà ưu đãi nhân dịp trung thu nữa nha.

Hòa mình trong không khí lễ hội với các hoạt động Social Club

Mùa trung thu này, các học viên trung tâm anh ngữ Wall Sreet English sẽ nhận được nhiều sự ưu đãi dành riêng cho mình. Với lịch hoạt động sự kiện diễn ra liên tục và thường xuyên, đảm bảo các học viên có thể tận hưởng một mùa lễ hội trọn vẹn, ý nghĩa đồng thời luyện tập và nâng cao tiếng Anh giao tiếp.

Có thể điểm qua một số sự kiện lớn về trung thu với các hoạt động như:

• Thử tài khéo léo với nhiệm vụ làm lồng đèn trung thu, trang trí mặt nạ...
  • Thưởng thức những món ăn đặc trưng trong bữa tiệc phá cỗ trung thu
  • Tương tác thực hành tiếng Anh với giáo viên bản xứ, tìm hiểu văn hóa lễ hội trung thu
  • Mở rộng mối quan hệ, kết bạn thêm vui

Để có thể nắm bắt thông tin về các sự kiện nhanh chóng hơn, bạn có thể theo dõi lịch Social Club.

Ưu đãi, quà to tiếp sức về đích cuối năm

Tiếp sức cùng các học viên trong mùa trung thu, Wall Street English gửi tặng món quà siêu to khổng lồ, tha hồ tận hưởng không khí mùa lễ hội:

1. Nhận ngay hộp bánh trung thu khi đăng ký khóa học (số lượng có hạn, áp dụng đến hết 30/9/2023)
  2. Ưu đãi 10% học phí dành cho các học viên khi đăng ký khóa học mới. Đặc biệt, Wall Street English đang có chương trình ưu đãi lên đến 22 triệu đồng khi đăng ký khóa học từ 12 tháng tại TP HCM dành riêng cho học sinh, sinh viên.

Khuyến mãi học tiếng anh dịp Trung Thu tại trung tâm anh ngữ WSE 3

Khóa học tại Wall Street English có gì vui?

Chỉ cần trở thành học viên của Wall Street English, bạn sẽ không chỉ được nhận những phần quà ưu đãi đặc biệt mà còn được trải nghiệm học tiếng Anh với khóa học được thiết kế dành riêng cho bạn:

• Tìm hiểu văn hóa trung thu cùng giáo viên bản xứ trong môi trường 100% tiếng Anh
  • Tận hưởng không khí lễ hội với chuỗi sự kiện đa dạng chủ đề được tổ chức thường xuyên
  • Đảm bảo tiến bộ đúng lộ trình với sự đồng hành của cố vấn học tập trong suốt khóa học
  • Vừa học vừa chơi với giáo trình học qua sitcom thú vị
  • Lịch học linh hoạt theo lịch trình cá nhân, đảm bảo không lo mất bài

Còn chần chờ gì mà không nhanh tay đăng ký và trở thành học viên của Wall Street English nào các bạn ơi. Không chỉ có cơ hội nhận vô vàn ưu đãi, bạn sẽ được tham gia Social Club miễn phí và trải nghiệm môi trường tiếng Anh 100%.

Khám phá khóa học phù hợp dành riêng cho bạn tại đây: https://wallstreetenglish.edu.vn/khoa-hoc-tieng-anh.