khoa hoc tieng anhTiếng Anh cho người đi làm

Tiếng Anh cho người đi làm

Khóa học tiếng Anh của chúng tôi tập trung vào việc cải thiện kỹ năng nghe và nói. Đó là kế hoạch lý tưởng cho người đi làm muốn bứt phá sự nghiệp.

Khóa học mang lại:
  • Các lớp học nhỏ giúp bạn tối đa thực hành với giáo viên bản xứ
  • Cố vấn học tập lên kế hoạch học tập dựa trên mục tiêu nghề nghiệp của bạn để giúp bạn luôn đi đúng hướng và có động lực học tiếng Anh
  • Phương pháp học tiếng Anh đã được chứng minh hiệu quả dành cho người bận rộn
Tieng Anh cho nguoi di lam

Trung tâm tiếng Anh cho người đi làm từ năm 1972

Tại Wall Street English, chúng tôi phát triển một phương pháp đã được chứng minh là phù hợp, đặc biệt giúp người học cải thiện tiếng Anh cho sự nghiệp của họ.

Khóa học tiếng Anh của chúng tôi là sự kết hợp giữa tự học và các giờ học với giáo viên trong lớp sỉ số nhỏ để đảm bảo kết quả tốt nhất. Bạn sẽ tiến bộ và đạt được mục tiêu nghề nghiệp của mình với khóa học tiếng Anh của Wall Street English.

Phương pháp của chúng tôi

Xem và Học

Thẩm thấu tiếng Anh cùng chuỗi series tiếng Anh độc quyền

Chúng tôi đã đưa chương trình TV tiếng Anh vào phương pháp dạy học. Bạn sẽ bắt đầu học tiếng Anh sau khi xem lần hai. Đó là cách học tiếng Anh thú vị, nhanh chóng và hiệu quả.

Học nghe và nói trong đa dạng bài học

Với phương pháp của chúng tôi, bạn sẽ học nghe và nói trước. Bạn sẽ thảo luận về chương trình bạn vừa xem và hoàn thành các bài tập tương tác để kiểm tra mức độ hiểu và giúp bạn thấy tự tin.

Luyện tập, phát âm và nói

Cải thiện tiếng Anh với các bài tập tương tác

Phần mềm nhận diện giọng nói và các hoạt động nhập vai giúp bạn có thể nói tiếng Anh ngay từ ngày đầu tiên - và chỉnh sửa phát âm chuẩn bản xứ.

Luyện nói tiếng Anh thực tế trong các lớp nhỏ

Cho dù bạn học tại trung tâm, lớp học online hay cả hai, các lớp học sẽ được thiết kế với sỉ số nhỏ, giáo viên bản xứ có trình độ cao và huấn luyện viên cá nhân. Vì vậy, bạn có thể học tiếng Anh thực sự - và cảm thấy tự tin với kỹ năng nói của mình

Đánh giá và phản hồi

Trọng tâm hóa việc phản hồi và đánh giá

Giáo viên sẽ phản hồi và đánh giá về buổi học của bạn. Cố vấn chuyên môn sẽ mang lại cho bạn sự tự tin và động lực. Sách bài tập tương tác cung cấp cho bạn phản hồi tức thì. Tất cả những yếu tố này sẽ giúp bạn cải thiện khả năng tiếng Anh nhanh chóng.

Tận hưởng nền giáo dục hiệu quả hàng đầu

Quên những cuốn sách giáo khoa nhàm chán và ngữ pháp lỗi thời - bạn sẽ thành thạo tiếng Anh với các đơn vị bài học mang tính sáng tạo và những cuộc trò chuyện tương tác. Các bài kiểm tra cấp độ thường xuyên và đánh giá liên tục sẽ giúp bạn đi đúng hướng cho đến khi bạn sẵn sàng cho cấp độ tiếp theo.

Hơn 3 triệu học viên tự tin giao tiếp Tiếng Anh