Học tiếng Anh online mọi lúc mọi nơi

Khóa học tiếng Anh Online của chúng tôi được thiết kế phù hợp với nhu cầu của bạn. Dù ở trình độ cơ bản hay nâng cao, bạn đều có thể học theo tốc độ của riêng mình với lịch học linh hoạt nhất, phù hợp với lịch trình của bạn.

Chúng tôi có nền tảng học chất lượng được công nhận bằng những giải thưởng quốc tế. Đồng thời, các lớp học trực tuyến với giáo viên bản xứ hàng đầu sẽ giúp bạn học tiếng Anh hiệu quả. 

Phương pháp học độc quyền nay đã có mặt trên nền tảng Online

Khóa học Online của chúng tôi sẽ giúp bạn học tiếng Anh linh hoạt với phương pháp độc quyền và đội ngũ hỗ trợ đồng hành như học tại trung tâm.

Bạn có thể học mọi lúc, mọi nơi với các giáo viên bản xứ hàng đầu, có chuyên môn cao trong giảng dạy tiếng Anh trực tuyến.

Vì sao nên chọn Wall Street English?

Lộ trình học cá nhân hóa phù hợp với trình độ, thời gian biểu và mục tiêu của bạn. Học mọi lúc mọi nơi. Giáo viên bản xứ hàng đầu. Cố vấn học tập cá nhân đồng hành. Kết quả được đảm bảo. Wall Street English - Cùng bạn tiến xa.

Lộ trình học cá nhân hóa

Bắt đầu lộ trình học tiếng Anh đúng với trình độ của bạn.

Khóa học của chúng tôi bao gồm 20 cấp độ, vì vậy dù bạn mới bắt đầu học tiếng Anh hay ở trình độ cao hơn, bạn đều có nâng cao trình độ tiếng Anh theo mong muốn. 

Tương tác trực tuyến - Học mọi lúc, mọi nơi

Các giáo viên bản xứ hàng đầu sẽ phản hồi trực tiếp, giúp bạn củng cố kiến thức, đảm bảo việc học tiếng Anh hiệu quả. Bạn có thể học mọi lúc, mọi nơi trên bất kỳ thiết bị nào.

Hỗ trợ tối đa, đảm bảo hiệu quả

Nền tảng học thông minh hiện đại, với sự hỗ trợ của giáo viên bản xứ cùng cố vấn học tập cá nhân, tất cả sẽ giúp bạn học tiếng Anh tiến bộ. Bạn sẽ không học tiếng Anh một mình vì đã có sự hỗ trợ đặc biệt từ Wall Street English. 

Thông tin khóa học và học phí

Tất cả các khóa học của Wall Street English đều mang lại những giá trị thiết thực cho người học. Trước khi bắt đầu, các bạn sẽ có một bài kiểm tra đầu vào để xác định trình độ. Sau đó chúng tôi sẽ thiết kế riêng cho bạn một lộ trình học phù hợp với chi phí, trình độ và mục tiêu bạn đặt ra.

Liên hệ với chúng tôi để tìm hiểu thêm về phương thức thanh toán cũng như giải pháp giúp bạn cải thiện tiếng Anh thông qua khóa học trực tuyến chất lượng này. 

Online

Học linh hoạt ở bất kỳ đâu với phương pháp học độc đáo của chúng tôi. Bạn sẽ tham dự các lớp học thực hành trực tuyến với đội ngũ giáo viên bản xứ. Đồng thời, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ 1:1 từ đội ngũ hỗ trợ và các giáo viên hàng đầu.

  • Các hoạt động học tiếng Anh trực tuyến
  • Lớp học trực tuyến
  • Hoạt động hỗ trợ trực tuyến
  • Lớp thực hành trực tuyến bổ sung
  • Các lớp học tại trung tâm
  • Các sự kiện trực tiếp và kết nối
  • Tiếp cận với môi trường 100% tiếng Anh

Hơn 3 triệu học viên tự tin giao tiếp Tiếng Anh