khoa hoc tieng anhTiếng Anh giao tiếp

Tiếng Anh giao tiếp

Cải thiện tiếng Anh giao tiếp của bạn bằng phương pháp học được kiểm chứng hiệu quả và cam kết đầu ra. Đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho những người bận rộn.

Khóa học mang lại:
  • Các lớp học nhỏ để tối ưu hóa sự hỗ trợ cá nhân và thời gian học cùng giáo viên
  • Cố vấn học tập sẽ đặt ra các mục tiêu học tập mang tính cá nhân hóa để giúp bạn có thêm nhiều đồng lực học tập và nhanh chóng đạt được mục tiêu đề ra
  • Phương pháp học với hiệu quả được kiểm chứng dành cho người bận rộn
Tieng Anh giao tiep

Trung tâm tiếng Anh giao tiếp từ năm 1972

Tại Wall Street English, chúng tôi phát triển một phương pháp học đã được kiểm chứng phù hợp cho nhu cầu học tiếng Anh giao tiếp của người bận rộn.

Khóa học tiếng Anh của chúng tôi kết hợp việc tự học với các lớp học sĩ số nhỏ cùng giáo viên bản ngữ để đảm bảo kết quả. Bạn sẽ tiến bộ và đạt được mục tiêu của mình với khóa học tiếng Anh của chúng tôi.

Phương pháp của chúng tôi

Xem và Học

Thẩm thấu tiếng Anh cùng series tiếng Anh độc quyền

Chúng tôi đã đưa chương trình TV tiếng Anh vào phương pháp dạy học. Bạn sẽ bắt đầu học tiếng Anh sau khi xem lần hai. Đó là cách học tiếng Anh thú vị, nhanh chóng và hiệu quả.

Học nghe và nói trong đa dạng bài học

Với phương pháp của chúng tôi, bạn sẽ học nghe và nói trước. Bạn sẽ thảo luận về chương trình bạn vừa xem và hoàn thành các bài tập tương tác để kiểm tra mức độ hiểu và giúp bạn thấy tự tin.

Luyện tập, phát âm và nói

Cải thiện tiếng Anh giao tiếp với các bài tập tương tác

Phần mềm nhận diện giọng nói và các hoạt động nhập vai giúp bạn có thể nói tiếng Anh ngay từ ngày đầu tiên và chỉnh sửa phát âm chuẩn bản xứ.

Luyện nói tiếng Anh thực tế trong các lớp nhỏ

Cho dù bạn học tại trung tâm, lớp học online hay cả hai, các lớp học sẽ được thiết kế với sỉ số nhỏ, giáo viên bản xứ và cố vấn học tập có trình độ cao. Vì vậy, bạn có thể học tiếng Anh giao tiếp thực sự và cảm thấy tự tin với kỹ năng nói của mình

Đánh giá và phản hồi

Trọng tâm hóa việc phản hồi và đánh giá

Giáo viên sẽ phản hồi và đánh giá về buổi học của bạn. Cố vấn chuyên môn sẽ mang lại cho bạn sự tự tin và động lực. Sách bài tập tương tác cung cấp cho bạn phản hồi tức thì. Tất cả những yếu tố này sẽ giúp bạn cải thiện khả năng tiếng Anh nhanh chóng.

Tận hưởng nền giáo dục hiệu quả hàng đầu

Quên những cuốn sách giáo khoa nhàm chán và ngữ pháp lỗi thời - bạn sẽ thành thạo tiếng Anh với các đơn vị bài học mang tính sáng tạo và những cuộc trò chuyện tương tác. Các bài kiểm tra cấp độ thường xuyên và đánh giá liên tục sẽ giúp bạn đi đúng hướng cho đến khi bạn sẵn sàng cho cấp độ tiếp theo.

Hơn 3 triệu học viên tự tin giao tiếp Tiếng Anh