Hội thảo "Rõ Lộ Trình, Thẳng Đường Thăng Tiến"

Dec 04, 2023

Tham dự hội thảo “RÕ LỘ TRÌNH, THẲNG ĐƯỜNG THĂNG TIẾN” để xây dựng chiến lược thăng tiến cho riêng mình

Bạn đang hướng đến vai trò quản lý, đang mơ ước về vị trí lãnh đạo cấp cao, hay đơn giản chỉ đang suy nghĩ về muốn thay đổi và tăng tốc sự nghiệp của mình?

Biết mình muốn gì là điều quan trọng. Hơn thế nữa, bạn cần phải có một chiến lược thông minh, vững vàng chuyên môn kiến thức và trang bị những kỹ năng cực kỳ quan trọng để thực hiện mục tiêu này.

Hội thảo “RÕ LỘ TRÌNH, THẲNG ĐƯỜNG THĂNG TIẾN” do Trung tâm anh ngữ Wall Street English và upGrad (nền tảng giáo dục trực tuyến lớn nhất Châu Á với hơn 3 triệu học viên từ trên 100 quốc gia) tổ chức sẽ giúp bạn:

• Khám phá bản thân và xác định mục tiêu nghề nghiệp
  • Xây dựng chiến lược thăng tiến cụ thể, phù hợp với năng lực và hoàn cảnh của bản thân
  • Nâng cao kiến thức và kỹ năng cần thiết cho vị trí quản lý
  • Lấy cảm hứng và động lực từ những câu chuyện thành công của các chuyên gia

Với hơn 30 năm kinh nghiệm về Marketing tại nhiều công ty hàng đầu hàng đầu thế giới và cả mảng về giáo dục, Chị Diệp Nguyễn - Giảng viên trường Đại học Western Sydney sẽ mang đến những chia sẻ thực tiễn, hữu ích giúp bạn xây dựng chiến lược thăng tiến thành công.

hoi-thao-ro-lo-trinh-thang-duong-thang-tien-trung-tam-anh-ngu-wall-street-english.jpg

Giới hạn 20 suất tham dự miễn phí:

• Thời gian: 6PM - 8PM, 07/12/2023
  • Địa điểm: Wall Street English Lê Quý Đôn

Để đăng ký tham dự, vui lòng nhắn tin ngay cho fanpage Trung tâm anh ngữ Wall Street English.

Đừng bỏ lỡ cơ hội quý giá này để xây dựng chiến lược thăng tiến cho riêng mình!