khoa hoc tieng anhTiếng Anh cho sinh viên

Tiếng Anh cho sinh viên

Chuẩn bị hành trang tiếng Anh để bắt đầu chương trình đại học với phương pháp đã được chứng minh hiệu quả của Wall Street English. Xây dựng các thói quen và kỹ năng cần thiết để sử dụng tiếng Anh với khóa học của chúng tôi.

Khóa học mang lại:
  • Sự kết hợp giữa các buổi tự học và học với đội ngũ giảng viên sẽ cung cấp giải pháp hỗ trợ và phản hồi khi bạn cần.
  • Các hoạt động giúp kết nối các học viên và tối đa việc thực hành tiếng Anh với đa dạng chủ đề. Các hoạt động sẽ giúp bạn vừa học vừa chơi, tiếp thu hiệu quả, tối đa vận dụng tiếng Anh vào cuộc sống.
  • Kết quả được đảm bảo với một khóa học tiếng Anh linh hoạt mà bạn có thể bắt đầu ngay khi bạn muốn.
Tieng Anh cho sinh vien

Trải nghiệm học tập giúp bạn vững vàng tiến xa.

Phương pháp học tập kết hợp của chúng tôi chuẩn bị cho bạn thành công ở trường đại học bằng cách giúp bạn phát triển các kỹ năng tự học

Khóa học của chúng tôi tập trung vào nghe và nói trước để bạn có thể thuyết trình bằng tiếng Anh, sau đó bạn sẽ phát triển các kỹ năng đọc và viết hữu ích cho các bài luận học thuật.

Phương pháp của chúng tôi

Xem và học

Thẩm thấu tiếng Anh cùng chuỗi series tiếng Anh độc quyền

Chúng tôi đã đưa chương trình TV tiếng Anh vào phương pháp dạy học. Bạn sẽ bắt đầu học tiếng Anh sau khi xem lần hai. Đó là cách học tiếng Anh thú vị, nhanh chóng và hiệu quả.

Học nghe và nói trong đa dạng bài học

Với phương pháp của chúng tôi, bạn sẽ học nghe và nói trước. Bạn sẽ thảo luận về chương trình bạn vừa xem và hoàn thành các bài tập tương tác để kiểm tra mức độ hiểu và giúp bạn thấy tự tin.

Luyện tập, phát âm và nói

Cải thiện tiếng Anh với các bài tập tương tác

Phần mềm nhận diện giọng nói và các hoạt động nhập vai giúp bạn có thể nói tiếng Anh ngay từ ngày đầu tiên - và chỉnh sửa phát âm chuẩn bản xứ.

Luyện nói tiếng Anh thực tế trong các lớp nhỏ

Cho dù bạn học tại trung tâm, lớp học online hay cả hai, các lớp học sẽ được thiết kế với sỉ số nhỏ, giáo viên bản xứ có trình độ cao và huấn luyện viên cá nhân. Vì vậy, bạn có thể học tiếng Anh thực sự - và cảm thấy tự tin với kỹ năng nói của mình

Đánh giá và phản hồi

Trọng tâm hóa việc phản hồi và đánh giá

Giáo viên sẽ phản hồi và đánh giá về buổi học của bạn. Cố vấn chuyên môn sẽ mang lại cho bạn sự tự tin và động lực. Sách bài tập tương tác cung cấp cho bạn phản hồi tức thì. Tất cả những yếu tố này sẽ giúp bạn cải thiện khả năng tiếng Anh nhanh chóng.

Tận hưởng nền giáo dục hiệu quả hàng đầu

Quên những cuốn sách giáo khoa nhàm chán và ngữ pháp lỗi thời - bạn sẽ thành thạo tiếng Anh với các đơn vị bài học mang tính sáng tạo và những cuộc trò chuyện tương tác. Các bài kiểm tra cấp độ thường xuyên và đánh giá liên tục sẽ giúp bạn đi đúng hướng cho đến khi bạn sẵn sàng cho cấp độ tiếp theo.

Hơn 3 triệu học viên tự tin giao tiếp Tiếng Anh