Tieng Anh doanh nghiep

Giải pháp tiếng Anh cho doanh nghiệp

Tiếng Anh là công cụ giao tiếp toàn cầu thiết yếu cho mọi tổ chức, doanh nghiệp. Do đó, các doanh nghiệp phải đảm bảo nhân viên có thể tự tin sử dụng tiếng Anh.

Wall Street English cung cấp khóa học tiếng Anh với phương pháp đã được kiểm chứng và đạt giải thưởng, đảm bảo đem lại hiệu quả cho doanh nghiệp và nhân viên. Phương pháp đào tạo tiếng Anh chuyên nghiệp, linh hoạt và cam kết đầu ra.

Lợi ích khóa học tiếng Anh dành cho doanh nghiệp

Hỗ trợ theo dõi tiến độ

  • Mạng lưới hỗ trợ nhân viên
  • Báo cáo tiến độ thường xuyên 

Hiệu quả học tập

  • Phương pháp học được kiểm chứng, đã đạt các giải thưởng quốc tế
  • Cam kết đạt hiệu quả cho nhân viên 

Linh hoạt tối đa

  • Thời gian học linh hoạt, phù hợp với nhân viên
  • Chủ động thay đổi lịch học  

Quản lý tài khoản học viên

Chuyên viên quản lý tài khoản sẽ hỗ trợ doanh nghiệp để tìm ra các giải pháp học tiếng Anh phù hợp cho nhân viên. Chuyên viên sẽ làm việc chặt chẽ với đội ngũ nhân sự và bộ phận đào tạo của doanh nghiệp để nắm bắt nhu cầu và mục tiêu.
 
Khi các khóa học bắt đầu, chuyên viên quản lý tài khoản học viên sẽ liên lạc thường xuyên để cập nhật về tiến độ của và những thay đổi cần thiết. 
Tiếng anh giao tiếp, hội thoại cho doanh nghiệp

Báo cáo tiến độ định kỳ

Tại bất kỳ thời điểm nào trong suốt khóa học, chúng tôi có thể cung cấp các báo cáo chuyên sâu về tiến độ học của nhân viên.

Các báo cáo này cung cấp thông tin chi tiết về các hoạt động trong quá trình học của nhân viên và lộ trình để đạt được các mục tiêu đã đề ra.

Tieng Anh online

Có thể chuyển đổi hình thức và tài khoản học

Khi đăng ký khóa học, chúng tôi đảm bảo nhân viên có thể linh hoạt chuyển đổi giữa các hình thức học. Nếu một trong số các nhân viên không tiếp tục tham gia khóa học thì quyền truy cập khóa học của họ có thể được chỉ định lại cho nhân viên mới. 

Hỗ trợ và hướng dẫn dành cho nhân viên

Mỗi nhân viên khi tham gia khóa học sẽ nhận được sự hỗ trợ và hướng dẫn cụ thể trong suốt khóa học. Những hỗ trợ này bao gồm:

Cố vấn học tập cá nhân

Cố vấn học tập cá nhân sẽ hỗ trợ duy trì tiến độ học và giải đáp mọi thắc mắc về bài học.

Giáo viên bản xứ có chuyên môn

Giáo viên bản xứ có chuyên môn sẽ quan sát sự tiến bộ của nhân viên và đưa ra phản hồi kịp thời.  

Tư vấn khóa học

Chuyên viên tư vấn khóa học là người quản lý tài khoản học viên và theo sát tiến độ của từng nhân viên để đảm bảo đạt được các mục tiêu của công ty một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Sử dụng thời gian hiệu quả

Chúng tôi đảm bảo rằng thời gian học tiếng Anh của nhân viên sẽ được tận dụng tối đa và và hoàn toàn linh hoạt
 
Với nền tảng trực tuyến hiện đại, nhân viên có thể học mọi lúc mọi nơi với chất lượng tương đương lớp học trực tiếp tại trung tâm. Nếu nhân viên không thể tham dự một buổi học do bận công việc, họ có thể sắp xếp lịch học mà vẫn theo kịp tiến độ.
Tieng Anh cho nguoi di lam