Học tiếng Anh ở đâu hiệu quả?

Bạn muốn học tiếng Anh một cách nghiêm túc để có thể giao tiếp cũng như phục vụ công việc hiệu quả nhất, nhưng lại băn khoăn không biết học tiếng Anh ở đâu hiệu quả. Hãy cùng Wall Street English khám phá ngay địa điểm học ngoại ngữ “chất” nhất TPHCM.

Học tiếng Anh ở đâu hiệu quả?

Với xã hội toàn cầu hóa như hiện nay thì môi trường học sẽ là yếu tố quan trọng quyết định tính hiệu quả trong việc tăng khả năng ngoại ngữ, kể cả tiếng Anh. Do đó, các chuyên gia chỉ ra rằng, khi bạn có thắc mắc “học tiếng Anh ở đâu hiệu quả” thì chỉ cần xem xét một trong 3 đặc điểm sau:

Quan tâm đến trung tâm

Đến các trung tâm học là một hình thức khá phổ biến, đặc biệt là ở một nơi lớn như TPHCM. Bởi đây là cách học hiệu quả với những người có quỹ thời gian hạn hẹp như học sinh, sinh viên, người đi làm…

Một trung tâm tạo hứng thú cũng như sự thoải mái trong quá trình học thì cần có không gian thoáng mát, môi trường sạch sẽ và cơ sở vật chất tốt. Thế nhưng, hầu hết mọi người chỉ quan tâm đến chi phí khi lựa chọn nơi để học tiếng Anh.

Chính vì vậy, nhiều học viên không thể tiếp thu nhanh bài giảng với một không khí ảm đạm, mọi thứ đều chậm chạp và thiết nhiệt huyết.

Trước khi lựa chọn cơ sở học Anh ngữ, bạn hãy tìm cho mình nơi có không gian lí tưởng từ môi trường đến cơ sở cật chất tốt bạn nhé!

Chương trình học phù hợp

Lựa chọn đúng địa điểm dạy tốt thôi chưa đủ. Muốn học tiếng Anh hiệu quả, bạn cần đến trung tâm có chương trình đào tạo phù hợp với mục tiêu đã đề ra. Học để thi TOEIC hay IELTS… hay bạn chỉ muốn học tiếng Anh giao tiếp để đi du lịch.

Cho nên, việc tìm nơi học tốt sẽ phụ thuộc vào bản thân bạn rất nhiều. Đầu tiên, bạn cần chắc chắn cái đích mà bạn hướng đến và trung tâm bạn lựa chọn có chương trình học phù hợp với mục đích của bạn hay không. Sau đó mới suy nghĩ và tìm kiếm cách thức đăng kí học.

Học phí “bình ổn”

Nhiều người vẫn luôn lầm tưởng, việc đóng học phí để học một các gì đó cao thì đồng nghĩa với chất lượng cũng cao. Điều đó hoàn toàn sai lầm!

Một trung tâm Anh ngữ tốt, đem lại hiệu quả sau khóa học thì chi phí cũng được thể hiện chính xác dưới hình thức mức giá thu hợp lí và phù hợp với trình độ của từng học viên.

Đóng học phí cao không đồng nghĩa với việc bạn sẽ nói tiếng Anh được nhanh nhất, vậy nên Wall Street English thấy việc đặt ra câu hỏi học tiếng anh ở đâu tốt để từ đó lựa chọn trung tâm Anh ngữ chất lượng, uy tín và có tâm trong việc tính học phí của bạn là điều đúng đắn.

Có câu lạc bộ English Speaking

 

Học tiếng Anh cũng là để nói chuyện với người nước ngoài. Bởi vậy nếu không thực hành thì việc học sẽ trở nên vô nghĩa và dần dần kiến thức bạn được học sẽ mai một đi hết. Vì vậy các thầy cô thường khuyến khích bạn luyện tập càng nhiều càng tốt.

Thế nhưng do thời gian ở trên lớp có hạn và thường chỉ ở mức độ giao tiếp người Việt với người Việt nên sẽ không hiệu quả lắm. Do đó, bạn nên lựa chọn nơi học ngoại ngữ có câu lạc bộ nói tiếng Anh, giúp bạn làm quen với một số bạn nước ngoài.

Thỉnh thoảng rảnh rỗi có thể rủ họ “cà phê chém gió”, vừa thư giãn lại vừa học tiếng Anh giao tiếp, sau một thời gian, trình độ của bạn sẽ được cải thiện đáng kể đấy.

Trung tâm Anh ngữ Wall Street English – Sự lựa chọn tuyệt vời

Nếu bạn sống và làm việc tại TPHCM, bạn chần chừ không biết học tiếng Anh ở đâu hiệu quả thì hãy đến ngay Trung tâm Anh ngữ Wall Street English. Đây là thành viên của tập đoàn giáo dục Pearson – Được niêm yết trên thị trường chứng khoán Luân Đôn và New York (UK: PSON; NYSE: PSO). Chính vì vậy, qua Wall Street English, bạn sẽ tìm được ước mơ của riêng mình.

Đáng chú ý, học tiếng Anh tại đây, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm môi trường giao tiếp 100% tiếng Anh như một nước Anh thu nhỏ. Điều đó sẽ kích hoạt toàn bộ kỹ năng sử dụng ngôn ngữ và giúp bạn phát huy phản xạ nghe, nói tự nhiên nhờ:

Chương trình đào tạo

Wall Street English sẽ giúp bạn đánh giá, kiểm tra đầu vào bằng cách cho học viên trải qua bài Test có đủ cả 4 kĩ năng Nghe-Nói-Đọc-Viết theo chuẩn quốc tế Từ đó, các giáo viên sẽ xem xét trình độ của học viên đang ở đâu, yếu ở kĩ năng nào, cần tập trung vào phần nào và đưa ra được chương trình học cũng như lộ trình học cụ thể.

Đội ngũ giảng viên

Trung tâm xây dựng đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp đến từ các nước sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ chính như Mỹ, Anh, Canada và Úc, được đào tạo bài bản và có chứng chỉ giảng dạy anh ngữ quốc tế TESOL/CELTA.

Giảng viên còn là những người có nhiều năm kinh nghiệm trong quá trình giảng dạy, luyện thi IELTS giúp nhiều học viên đạt thành tích cao khi học IELTS. Nhờ vào sự nhạy bén trong đánh giá học lực và có biện pháp tức thời, giúp cải thiện trình độ ngay cho những học viên yếu.

Cơ sở vật chất

Trung tâm Wall Street English luôn chú trọng đến trang thiết bị của các phòng học, nhằm đảm bảo quá trình học tập diễn ra hiệu quả.

Đặc biệt là sẽ không còn tình trạng các bạn phải học tập trong một phòng học nóng bức hay chật chội. Vì các phòng học tại đây luôn được bật điều hòa trong mọi thời tiết để cân bằng nhiệt độ trong phòng, đồng thời tạo ra một môi trường học tập thoáng mát và thoải mái nhất.

Phân bố lớp học

Thời gian học mang tính chủ động và chương trình linh hoạt cho phép bạn học lại những học phần bị bỏ lỡ cũng như nắm bắt kịp thời bài giảng.

Hơn thế nữa, số lượng học viên chỉ giới hạn trong khoảng 10 bạn/lớp để đảm bảo được khả năng tiếp thu bài giảng được tốt nhất, cũng như việc giáo viên có thể quan tâm và sát sao từng học viên.

Xây dựng Scial Club

Social Club là điểm nổi bật không thể bỏ qua khi nhắc tới Wall Street English.

Không gian của Social Club được thiết kế đặc biệt đem lại cảm giác gần gũi và thoải mái cho bất kỳ ai ghé qua. Đặc biệt đây là nơi các học viên trao đổi, học hỏi và trau dồi thêm vốn tiếng Anh bản thân. Ngoài ra còn có cơ hội giao lưu và kết bạn.