Wall Street English Vincom Thảo Điền

Chào mừng đến với Wall Street English - Trung tâm Vincom Thảo Điền (Quận 2)

Quận 2 hiện là khu vực được ưu tiên đầu tư và đang trên đà trở thành khu trung tâm thương mại, tài chính mới của thành phố Hồ Chí Minh. Để đáp ứng nhu cầu học tiếng Anh ngày càng cao của người bận rộn trên địa bàn, Trung tâm Anh ngữ Wall Street thứ 5 đã được khai trương tại tầng 5 Vincom Mega Mall Thảo Điền. Bạn có thể học tiếng Anh trong không gian hiện đại và trò chuyện thoải mái với những người học khác. Hơn nữa, trung tâm nằm trong mô hình “một điểm đến, mọi nhu cầu” và trong tương lai gần sẽ kết nối trực tiếp đến ga số 7 của tuyến metro số 1 (Bến Thành – Suối Tiên). Mọi người có thể dễ dàng đến rạp chiếu phim, khu mua sắm, khu ẩm thực cũng như tận hưởng các hoạt động thư giãn khác tại đây.

LIÊN HỆ

Thời Gian Mở Cửa

Thứ 2 – Chủ Nhật: 10.00 am – 9.00 pm

Địa Chỉ

Tầng 5 Vincom Mega Mall Thảo Điền – 161 Xa lộ Hà Nội, P. Thảo Điền, Q. 2, TP.HCM

Gọi cho chúng tôi

Trải nghiệm tại trung tâm Wall Street English

Các trung tâm Wall Street English mang đến những địa điểm học tập năng động và hấp dẫn cho học viên, phát huy khả năng tự học và chủ động. Các địa điểm trung tâm Wall Street English luôn thuận tiện cho việc di chuyển, giúp tối ưu thời gian dành cho việc học tập.

Các Hoạt Động Đặc Biệt

Chúng tôi có các lớp Thảo luận (Social Clubs) là trung tâm của cộng đồng sinh viên. Có nhiều loại lớp học Thảo luận khác nhau cung cấp các hoạt động sinh hoạt trao đổi tiếng Anh ở trong hoặc ngoài trung tâm, mang đến cơ hội gặp gỡ những học viên mới và thực hành tiếng Anh cho bạn. Các sự kiện như Đêm chiếu phim, Lớp học nấu ăn, Đêm giao lưu, giúp bạn thực hành tiếng Anh trong một môi trường vui vẻ và thoải mái!

Bạn muốn nâng cao kỹ năng kinh doanh chuyên nghiệp của mình? Đừng lo lắng! Chúng tôi có nhiều hội thảo khác nhau có thể trợ giúp và cải thiện cả kỹ năng chuyên môn và kỹ năng kết nối mở rộng mối quan hệ của bạn.

Khóa học của Wall Street English mang đến cơ hội lý tưởng để bạn học tiếng Anh trong một môi trường được hỗ trợ tận tình.

Cơ Sở Vật Chất

  • Lớp học nhỏ (Lớp thực hành)
  • Lớp học lớn (Lớp Giao tiếp ứng dụng)
  • Khu vực thảo luận
  • Khu học tập
  • Tư liệu đa phương tiện
  • Wifi miễn phí