Trung tâm Wall Street English - Hùng Vương

Chào mừng đến với Wall Street English - Parkson Hùng Vương (Quận 5)

Quận 5 là một quận nội thành của Thành phố Hồ Chí Minh với nhiều bệnh viện, trường trung học và đại học quan trọng. Nếu bạn muốn nâng cao trình độ tiếng Anh của mình nhưng vẫn dành cho mình những khoảng thời gian thư giãn khi ở Quận 5, trung tâm Wall Street English tại Hùng Vương Plaza là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Tọa lạc tại Hùng Vương Plaza – trung tâm thương mại sầm uất, trung tâm Wall Street English không chỉ được trang bị cơ sở vật chất hiện đại mà còn có nhiều hoạt động giải trí đa dạng giúp bạn nâng cao trình độ tiếng Anh và đồng thời thư giãn. Hãy đến thăm trung tâm tiếng Anh Phố Wall tại Hùng Vương Plaza và tự kiểm chứng!

LIÊN HỆ

Thời Gian Mở Cửa​

Thứ 2 – Chủ Nhật: 10.00 am – 9.00 pm

Địa Chỉ

Lầu 6, Hùng Vương Plaza, 126 Hồng Bàng, Phường 12, Quận 5, TP.HCM

Gọi cho chúng tôi

Trải nghiệm tại trung tâm Wall Street English

Các trung tâm Wall Street English mang đến những địa điểm học tập năng động và hấp dẫn cho học viên, phát huy khả năng tự học và chủ động. Các địa điểm trung tâm Wall Street English luôn thuận tiện cho việc di chuyển, giúp tối ưu thời gian dành cho việc học tập.

Các Hoạt Động Đặc Biệt

Chúng tôi có các lớp Thảo luận (Social Clubs) là trung tâm của cộng đồng sinh viên. Có nhiều loại lớp học Thảo luận khác nhau cung cấp các hoạt động sinh hoạt trao đổi tiếng Anh ở trong hoặc ngoài trung tâm, mang đến cơ hội gặp gỡ những học viên mới và thực hành tiếng Anh cho bạn. Các sự kiện như Đêm chiếu phim, Lớp học nấu ăn, Đêm giao lưu, giúp bạn thực hành tiếng Anh trong một môi trường vui vẻ và thoải mái!

Bạn muốn nâng cao kỹ năng kinh doanh chuyên nghiệp của mình? Đừng lo lắng! Chúng tôi có nhiều hội thảo khác nhau có thể trợ giúp và cải thiện cả kỹ năng chuyên môn và kỹ năng kết nối mở rộng mối quan hệ của bạn.

Khóa học của Wall Street English mang đến cơ hội lý tưởng để bạn học tiếng Anh trong một môi trường được hỗ trợ tận tình.

Cơ Sở Vật Chất

  • Lớp học nhỏ (Lớp thực hành)
  • Lớp học lớn (Lớp Giao tiếp ứng dụng)
  • Khu vực thảo luận
  • Khu học tập
  • Tư liệu đa phương tiện
  • Wifi miễn phí