Học tiếng Anh miễn phí ở khắp mọi nơi

Bắt đầu sử dụng tiếng Anh hàng ngày bằng ứng dụng Say Hello - một ứng dụng di động học tiếng Anh miễn phí của Wall Street English. Ứng dụng giúp cải thiện tự tin khi sử dụng tiếng Anh bằng ngữ pháp và từ vựng thông dụng. Ngoài ra, học viên còn được trao đổi với giáo viên và các học viên quốc tế khác. Ứng dụng Say Hello là một công cụ thích hợp cho người mới bắt đầu học và học viên có trình độ trung cấp. Ứng dụng cho phép học viên nói tiếng Anh thường xuyên và học tiếng Anh trong niềm vui, thoải mái và hiệu quả. Thông qua đó, học viên có thể luyện tập ngữ pháp, từ vựng, kỹ năng viết. Với Say Hello, bạn có thể học tiếng Anh mọi lúc, mọi nơi, trên mọi thiết bị.

App Store badgeGoogle Play badge
Learn English with the Say Yes mobile app

Cách hoạt động của Say Hello

Đầu tiên, chọn trình độ tiếng Anh của bạn - sơ cấp, trung cấp hoặc cao cấp. Tiếp theo, chọn chủ đề ngữ pháp hoặc từ vựng, hội thoại yêu thích để luyện tập. Sau đó, sử dụng bài nghe, văn bản, hình ảnh để bắt đầu cuộc hội thoại về cuộc sống hàng ngày của bạn. Ngoài ra, bạn có thể học về cuộc sống ở các quốc gia khác và tất cả đều bằng tiếng Anh. Ứng dụng Say Hello theo dõi toàn bộ quá trình học tiếng Anh của bạn, nhắc nhở bạn ôn tập và cho phép bạn lưu lại những cuộc hội thoại thú vị nhất, hữu ích nhất để bạn dùng lại sau này. Nhờ đó, bạn có thể học tiếng Anh bằng cách xem lại các cuộc hội thoại.

Các trung tâm Wall Street English trên toàn thế giới luôn đem đến cho học viên trải nghiệm học tiếng Anh tương tác, thực tế cuộc sống. Nhờ đó, học viên tự tin nói tiếng Anh, không lo sợ lỗi sai, cùng học trong môi trường vui vẻ và nhìn nhận sự tiến bộ thực tế. Chúng tôi đã giúp cho hàng triệu học viên trên thế giới đạt được mục tiêu tiếng Anh của họ Với ứng dụng học tiếng Anh Say Hello, học viên có thể trải nghiệm phương pháp học tương tác cũng như trao đổi với cộng đồng học viên, giáo viên trên toàn thế giới. Tất cả đều miễn phí.