trung tam tieng anhHùng Vương

Hùng Vương

Hung Vuong Center

Tọa lạc tại Hùng Vương Plaza – trung tâm thương mại sầm uất, trung tâm Wall Street English không chỉ được trang bị cơ sở vật chất hiện đại mà còn có nhiều hoạt động thú vị giúp bạn nâng cao trình độ tiếng Anh và thư giãn. Hãy đến thăm trung tâm tiếng Anh Wall Street English tại Hùng Vương Plaza và kiểm chứng!

Địa chỉ: Lầu 6, Hùng Vương Plaza, 126 Hồng Bàng, Phường 12, Quận 5, TP.HCM
Hotline: 1800 646448

Các Hoạt Động

Social Club là hoạt động đặc trưng của Wall Street English giúp kết nối các học viên và tối đa việc thực hành tiếng Anh với đa dạng chủ đề. Các hoạt động sẽ giúp bạn vừa học vừa chơi, tiếp thu hiệu quả, tối đa vận dụng tiếng Anh vào cuộc sống.

Đồng thời nếu bạn muốn nâng cao kỹ năng kinh doanh, giao tiếp ứng xử nơi công sở, hay ngoại giao? Đừng lo lắng! Chúng tôi có nhiều hội thảo khác nhau có thể giúp bạn cải thiện cả kỹ năng chuyên môn và kỹ năng mềm cần thiết. Khóa học của Wall Street English mang đến cơ hội lý tưởng để bạn học tiếng Anh trong một môi trường tuyệt vời với sự hỗ trợ tận tình nhất.

Phương pháp của chúng tôi

Xem và học

Thẩm thấu tiếng Anh cùng chuỗi series tiếng Anh độc quyền

Chúng tôi đã đưa chương trình TV tiếng Anh vào phương pháp dạy học. Bạn sẽ bắt đầu học tiếng Anh sau khi xem lần hai. Đó là cách học tiếng Anh thú vị, nhanh chóng và hiệu quả.

Học nghe và nói trong đa dạng bài học

Với phương pháp của chúng tôi, bạn sẽ học nghe và nói trước. Bạn sẽ thảo luận về chương trình bạn vừa xem và hoàn thành các bài tập tương tác để kiểm tra mức độ hiểu và giúp bạn thấy tự tin.

Luyện tập

Cải thiện tiếng Anh với các bài tập tương tác

Phần mềm nhận diện giọng nói và các hoạt động nhập vai giúp bạn có thể nói tiếng Anh ngay từ ngày đầu tiên - và chỉnh sửa phát âm chuẩn bản xứ.

Luyện nói tiếng Anh thực tế trong các lớp nhỏ

Cho dù bạn học tại trung tâm, lớp học online hay cả hai, các lớp học sẽ được thiết kế với sỉ số nhỏ, giáo viên bản xứ có trình độ cao và huấn luyện viên cá nhân. Vì vậy, bạn có thể học tiếng Anh thực sự - và cảm thấy tự tin với kỹ năng nói của mình

Đánh giá

Trọng tâm hóa việc phản hồi và đánh giá

Giáo viên sẽ phản hồi và đánh giá về buổi học của bạn. Cố vấn chuyên môn sẽ mang lại cho bạn sự tự tin và động lực. Sách bài tập tương tác cung cấp cho bạn phản hồi tức thì. Tất cả những yếu tố này sẽ giúp bạn cải thiện khả năng tiếng Anh nhanh chóng.

Tận hưởng nền giáo dục hiệu quả hàng đầu

Quên những cuốn sách giáo khoa nhàm chán và ngữ pháp lỗi thời - bạn sẽ thành thạo tiếng Anh với các đơn vị bài học mang tính sáng tạo và những cuộc trò chuyện tương tác. Các bài kiểm tra cấp độ thường xuyên và đánh giá liên tục sẽ giúp bạn đi đúng hướng cho đến khi bạn sẵn sàng cho cấp độ tiếp theo.

Hơn 3 triệu học viên tự tin giao tiếp Tiếng Anh