Tổng quan Khóa học tại Wall Street English

Chọn Khóa Học phù hợp với nhu cầu của bạn

Với Wall Street English, bạn có thể học mọi lúc mọi nơi, có thể tự học theo hướng dẫn hoặc tham gia lớp học do giáo viên hướng dẫn. Chúng tôi luôn cam kết mang đến cách học hiệu quả nhất.

Chỉ cần 4 giờ học mỗi tuần, bạn đã sẵn sàng cho bài đánh giá của giáo viên hướng dẫn. Hãy bắt đầu với khóa học phù hợp!

Tổng Quan Khóa Học

Wall Street English cung cấp cho bạn 3 lựa chọn với mức phí tối ưu nhất. Chúng tôi đảm bảo bạn sẽ tiến bộ nhanh nhất với khóa học phù hợp theo nhu cầu của bạn.

100 % Online

Phương pháp Học trực tuyến đã được chứng minh

Học tập hiệu quả cao với Phương pháp Tiếng Anh Tổng hợp tại Wall Street English. Học thông qua lớp học online với các lớp học bổ sung và hỗ trợ theo dõi quá trình học online.

In-Center

Tiếng Anh trong thực tế

Khóa học tại các trung tâm Wall Street English với đầy đủ các lớp Thảo luận và Giao tiếp ứng dụng cũng như hỗ trợ theo dõi quá trình học của học viên.

Nên Chọn

Full Access

Lựa chọn tối ưu
cho bạn

Hỗ trợ học tiếng Anh linh hoạt với hai hình thức trực tuyến và tại trung tâm với sự hỗ trợ đầy đủ từ các giáo viên và huấn luyện viên của Wall Street English.

Chọn khóa học phù hợp với bạn

Chi Tiết Quyền Lợi

100% Online

Học mọi lúc, mọi nơi

In-Center

Học tại môi trường 100% tiếng Anh 

Nên Chọn

Full Access

Lựa chọn tối ưu – Online & In-Center

100% Online -
Học mọi nơi, mọi lúc

Tôi muốn học tiếng Anh online vì sự linh hoạt tối đa. Lúc đầu, tôi lo lắng về việc không tiếp xúc trực tiếp với mọi người, mặc khác tôi không thực sự thích các ứng dụng tiếng Anh nhàm chán. Wall Street English mang đến một phương pháp học tập tuyệt vời, tôi được tiếp xúc nhiều với huấn luyện viên cá nhân và giáo viên của mình. Điều này giúp cải thiện việc học tập vì tôi không cảm thấy rằng mình đang học một mình. Tôi thích trải nghiệm được gặp gỡ những người học viên khác trong khi tôi ở nhà.
Jose Ramon
Quản lý dự án

In Center -
Học tại môi trường 100%
tiếng Anh

Tôi thích học trong một lớp học thực sự. Tôi thấy mình có thể tập trung hơn khi học trực tiếp thay vì chỉ trên máy tính. Ở trung tâm, tôi nhận được nhiều sự giúp đỡ từ tất cả giáo viên và huấn luyện viên. Tôi rất vui khi đến trường và nói chuyện bằng tiếng Anh với mọi người. Cảm giác giống như tôi đang ở một quốc gia nói tiếng Anh!
Yu Ning
Sinh viên đại học

Full Access -
Lựa chọn tối ưu nhất

Tôi không có nhiều thời gian và lịch trình của tôi luôn thay đổi, vì vậy tôi thích sự linh hoạt. Với khóa học Full Access, tôi có thể tiếp tục học ngay cả khi tôi không thể đến trường. Nếu có thời gian, tôi vẫn thích đến trung tâm thường xuyên nhất có thể để tham gia các sự kiện và giao lưu với mọi người bằng tiếng Anh.
Ciara Rossi
Quản lý

Tìm khóa học tiếng Anh phù hợp với bạn

Lựa chọn thanh toán linh hoạt

Hỗ trợ trả góp

Wall Street English hỗ trợ thanh toán linh hoạt. Chúng tôi hiểu rằng khả năng tài chính của bạn có thể giới hạn khả năng chi trả, do đó chúng tôi cung cấp cho bạn các kế hoạch thanh toán hợp lý phù hợp với ngân sách của bạn để đạt được mục tiêu học tiếng Anh hiệu quả nhất

Lựa chọn học tập là một khoản đầu tư đúng đắn cho sự phát triển trong tương lai của bạn.

Khóa học 6, 9, 12 tháng

Bạn đã quyết định muốn học tiếng Anh và đã chọn nơi bạn muốn học (trực tuyến, tại trung tâm hoặc kết hợp cả hai), giờ đây bạn có thể chọn lựa mình muốn học trong bao lâu .

Các chuyên gia tư vấn giáo dục của Wall Street English sẽ giới thiệu kế hoạch khóa học tốt nhất để đảm bảo rằng bạn đạt được mục tiêu học tập của mình nhanh và hiệu quả nhất.