Top 5 trung tâm tiếng Anh cho người bận rộn

Tiếng Anh ứng dụng

Jan 13, 2023

Trăn trở lớn nhất của người học là tìm đâu một nơi có phương pháp cá nhân hóa với nhu cầu riêng biệt, vì mỗi đối tượng sẽ có nhu cầu khác nhau. Dưới đây là review tổng quát về top 5 trung tâm tiếng Anh uy tín, chất lượng tại thành phố Hồ Chí Minh.

1. Wall Street English (WSE)

Wall Street English được sáng lập năm 1972 tại Ý bởi Tiến sĩ Luigi Peccenini. Là trung tâm đầu tiên trên thế giới đạt chứng nhận ISO 9001:2000 về chất lượng giảng dạy. Đến nay, WSE đã có hơn 50 năm kinh nghiệm giảng dạy Anh ngữ với hơn 450 trung tâm tại 29 quốc gia trên thế giới. Trung tâm ngoại ngữ này đang không ngừng cải thiện và mở rộng tại Việt Nam với mong muốn giúp học viên thực hiện những ước mơ (học tập, du học, nghề nghiệp, du lịch, kinh doanh,…).

8 lý do bạn nên chọn WSE

• Phương pháp học tiếng anh hiệu quả với hơn 3 triệu học viên toàn cầu
  • Cam kết giúp bạn nói tiếng Anh hoặc hoàn tiền
  • Giờ học linh động, không giới hạn thời gian
  • Lớp học tối đa 4 – 5 học viên cùng trình độ
  • Giáo viên bản ngữ có chuyên môn
  • Môi trường 100% tiếng Anh
  • Đội ngũ chăm sóc học viên chuyên biệt
  • Cộng đồng Wall Street English toàn cầu

SC Vivo City Center

WSE xây dựng các khóa học tiếng Anh dành cho tất cả đối tượng có nhu cầu học tiếng Anh, đặc biệt là người bận rộn. Giáo trình bài học gần gũi với thực tiễn, áp dụng vào công việc và cuộc sống hàng ngày nên học viên sẽ dễ dàng nắm bắt nhanh và nhớ bài.

2. Apollo English

Trung tâm ngoại ngữ được thành lập tại Việt Nam năm 1995 với 100% vốn đầu tư nước ngoài. Hiện nay, Apollo English đã có 39 trung tâm khắp cả nước và vẫn đang không ngừng mở rộng. Trung tâm tiếng Anh mang sứ mệnh đào tạo thế hệ trẻ tại Việt Nam thành công dân toàn cầu với chất lượng giảng dạy mang tầm quốc tế.

3 ưu điểm của Apollo English

• Apollo đã có hơn 20 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh tại Việt Nam
  • Đội ngũ giảng viên 100% là người bản ngữ với bằng cấp chuyên môn cao và kinh nghiệm giảng dạy lâu năm. Giảng viên cam kết đồng hành và hỗ trợ học viên trong suốt quá trình học tập tại trung tâm
  • Phương pháp LETS là một “điểm sáng” trong chương trình đào tạo tiếng Anh tại trung tâm. Phương pháp này giúp học viên thành thạo trong việc sử dụng Tiếng Anh và phát triển những kỹ năng trong cuộc sống.

3. VUS

Là một trong những trung tâm tiếng Anh đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam, VUS là lựa chọn tin cậy của rất nhiều học viên. VUS cung cấp nhiều khóa học đa dạng như giao tiếp, luyện thi TOEIC, IELTS…

5 lý do bạn nên chọn Anh văn hội Việt Mỹ (VUS)?

• Quy tụ một lực lượng giáo viên giàu kinh nghiệm với hơn 1.350 giáo viên giỏi, xuất sắc trong đó chiếm 45% là trình độ thạc sĩ, tiến sĩ.
  • Hợp tác về chuyên môn với Oxford University Press, British Council
  • Đảm bảo chất lượng giảng dạy đạt tiêu chuẩn quốc tế được yêu cầu bởi The City University of New York (CUNY) – là hệ thống trường đại học công lập lớn thứ 3 Hoa Kỳ.
  • Hiện là đơn vị duy nhất tại Việt Nam được chọn để tổ chức hội nghị cập nhật những phương pháp giảng dạy tiếng Anh thường niên TESOL
  • Tất cả các chương trình đào tạo Anh ngữ tại VUS đều được ứng dụng công nghệ vào giảng dạy

4. British Council

Tại Việt Nam có không ít các trung tâm tiếng Anh với thâm niên “khủng” và British Council chắc chắn không thế thiếu tên trong danh sách này. Với hơn 80 năm hoạt động tại hơn 100 quốc gia và 25 năm có mặt tại Việt Nam, British Council sớm gây được uy tín thương hiệu và có quy trình đào tạo bài bản

4 ưu điểm của Hội đồng Anh

• Hội đồng Anh có nhiều lựa chọn cho học viên như: Tiếng Anh thông dụng, tiếng Anh thương mại và trung tâm tổ chức & luyện thi IELTS uy tín hàng đầu
  • Các chuyên gia tại Hội đồng Anh sẽ đưa ra những đánh giá và nhận xét cụ thể sau cuối mỗi khóa học cho mỗi học viên
  • Sau cuối các khóa học, học viên sẽ có bài kiểm tra để kiểm chứng lại trình độ của bản thân và nhận được lời khuyên của các chuyên gia
  • Hội đồng Anh có đội ngũ giảng viên và các chuyên gia có trình độ chuyên môn cao với những giáo trình học cao cấp

5. ILA Vietnam

Trung tâm ngoại ngữ ILA Vietnam là một tổ chức giáo dục tiếng Anh có vốn đầu tư nước ngoài, có vị thế vững chắc với những chương trình học tiếng Anh cũng như nhiều dịch vụ chất lượng.

4 điểm mạnh của ILA Vietnam

• Cung cấp nhiều chương trình đào tạo để học viên lựa chọn: Chương trình học tiếng Anh cho người lớn và trẻ em; Luyện thi các kỳ thi quốc tế (IELTS, TOEIC,..); Đào tạo giảng viên tiếng Anh; Đào tạo tiếng Anh doanh nghiệp; Tư vấn du học ILA.
  • Hơn 700 giảng viên bản ngữ với trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm giảng dạy lâu năm tại các trung tâm tiếng Anh giao tiếp.
  • Mang đến cho học viên không chỉ là Tiếng Anh mà còn là khả năng giao tiếp, tinh thần sáng tạo cũng như hỗ trợ học viên hoàn thiện bản thân
  • Học viên đảm bảo sức khỏe và an toàn trong suốt quá trình học, đặc biệt là sự giám sát chặt chẽ dành cho các học viên nhỏ tuổi