Học tiếng Anh trực tuyến

Học tiếng Anh trực tuyến là một cách học tuyệt vời dành cho những người bận rộn hoặc phải di chuyển nhiều. Nhưng để việc học trực tuyến thực sự hiệu quả thì cần ghi nhớ một số điều quan trọng.

Tập trung vào các kỹ năng phù hợp

Khi bạn học tiếng Anh trực tuyến, bạn thường coi trọng ngữ pháp và từ vựng, nhưng thực ra yếu tố quan trọng của một ngôn ngữ là kĩ năng nói và nghe. Bằng cách học theo các bài học trực tuyến của Wall Street English, bạn có thể học theo nguyên tắc: Nghe-Nói trước và Đọc-Viết sau, cũng như làm một số bài tập thú vị để tiếp thu ngôn ngữ mới dễ dàng hơn.

Kết hợp học online với các bài học trực tiếp

Học online rất tiện lợi nhưng việc giao tiếp với giáo viên và các sinh viên khác là yếu tố cơ bản để nhận được nhận xét phản hồi và tạo động lực cho việc học. Phương pháp kết hợp của Wall Street English cung cấp sự kết hợp giữa học trực tuyến với lịch học linh hoạt, các cuộc gặp mặt thường xuyên với giáo viên và nhóm học viên cùng trình độ. Phương pháp này mang lại sự thú vị trong học tập và là yếu tố giúp bạn cải thiện kĩ năng tiếng Anh nhanh chóng.

Kiên định trong việc học

Không nghi ngờ gì nữa, điều khó nhất khi học trực tuyến là kiên định và không bỏ cuộc sau sự nhiệt tình ban đầu. Điều này có thể rất khó, tuy nhiên, nếu bạn đã chọn phương pháp học kết hợp như Wall Street English, bạn sẽ có một huấn luyện viên tiếng Anh riêng, người theo sát bạn và giúp bạn tuân thủ nhịp học đều đặn để đảm bảo thành công!

Đặt mục tiêu

Các bài học tiếng Anh của bạn sẽ tập trung vào việc chuẩn bị cho bạn sử dụng tiếng Anh trong công việc và khi du lịch. Bạn cần chú ý kĩ năng nghe và nói vì đây là những kỹ năng cần thiết. Vì vậy, khi chọn khóa học tiếng Anh, hãy tập trung vào hai kĩ năng này. Các khóa học của Wall Street English được thiết kế để phát triển kỹ năng nghe và nói ngay từ bài học đầu tiên, giúp bạn nhanh chóng học cách sử dụng một số câu cơ bản trong cuộc sống.

Tập trung vào khóa học chất lượng

Việc học và làm bài tập trực tuyến miễn phí có thể thú vị trong thời gian đầu nhưng với số lượng tài liệu có sẵn, chất lượng và mức độ đầu tư nội dung không liền mạch, sẽ rất khó để bạn có thể chọn được khóa học phù hợp với bạn. Nếu bạn thực sự muốn học tiếng Anh, hãy đầu tư thời gian cẩn thận và tìm một khóa học cung cấp cho bạn tài liệu trực tuyến chất lượng, chương trình học được thiết kế kĩ lưỡng và theo sát trình độ của bạn, kèm theo các hoạt động học tập thú vị khác.

Hãy tìm hiểu cách cải thiện khả năng nói tiếng Anh của bạn với phương pháp của chúng tôi

Học tiếng Anh ngay