Học phí

Wall Street English đảm bảo phương pháp học của chúng tôi mang lại hiệu quả.
 Nếu bạn học theo hướng dẫn của chúng tôi nhưng không đạt trình độ mong muốn, chúng tôi sẵn lòng hoàn trả học phí.

3 bước tính toán học phí tại Wall Street English

Kiểm tra trình độ

Chuyên gia tư vấn giáo dục của chúng tôi sẽ xác định trình độ bắt đầu của bạn thông qua bài kiểm tra tiếng Anh chuyên nghiệp dựa trên Thang tham chiếu Châu Âu (CEFR). Bài kiểm tra giúp phân tích đánh giá chi tiết về điểm mạnh của bạn và các kĩ năng cần cải thiện.

Xác định mục tiêu
& thời gian của bạn

Chuyên gia tư vấn sẽ tìm hiểu mục tiêu học tiếng Anh của bạn, những thuận lợi và trở ngại trong việc học của bạn để đề xuất chương trình học phù hợp với nhu cầu của bạn, theo lịch học do bạn chọn.

Đề xuất lịch học & học phí

Sau khi phân tích các thông tin, chuyên gia tư vấn sẽ lập thời khóa biểu và thông báo mức học phí khóa học của bạn.

Lựa chọn thanh toán linh hoạt

Hỗ trợ trả góp 0%

Wall Street English hỗ trợ thanh toán linh hoạt. Chúng tôi cung cấp cho bạn các kế hoạch thanh toán hợp lý phù hợp với ngân sách của bạn để đạt được mục tiêu học tiếng Anh hiệu quả nhất.

Lựa chọn học tập là một khoản đầu tư đúng đắn cho sự phát triển trong tương lai của bạn.

Khóa học 6, 9, 12 tháng

Các chuyên gia tư vấn giáo dục của Wall Street English sẽ giới thiệu kế hoạch khóa học tốt nhất để đảm bảo rằng bạn đạt được mục tiêu học tập của mình nhanh và hiệu quả nhất.

Cùng làm quen Wall Street English

Bạn muốn trải nghiệm không khí học tập tại Wall Street English trước khi đưa ra quyết định đăng ký? Hàng tháng các trung tâm Wall Street English đều tổ chức những hoạt động nhóm, thảo luận chủ đề cho học viên và người yêu thích tiếng Anh hoàn toàn miễn phí.
Hãy đến và trải nghiệm!