Quy tắc và Quy định

1. WSE có quyền tạm đình chỉ Học Viên khỏi Khóa học và/hoặc chấm dứt Hợp Đồng (mà không hoàn lại bất kỳ khoản tiền nào đã được thanh toán) trong trường hợp Học Viên có hành vi gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến quyền hoặc lợi ích của WSE, trung tâm, lớp học hoặc các học viên khác, bao gồm:

• Gây ảnh hưởng đến uy tín và danh dự của WSE và các trung tâm của WSE;
  • Cản trở sự diễn ra bình thường của lớp học;
  • Gây mất anh ninh, trật tự tại lớp học hoặc trong khuôn viên trung tâm;
  • Sử dụng ngôn từ và/hoặc hành vi bạo lực tại lớp học hoặc trong khuôn viên trung tâm;
  • Xúc phạm hoặc đe dọa giáo viên, nhân viên của WSE và/hoặc học viên khác tại lớp học hoặc trong khuôn viên trung tâm;
  • Thực hiện hành vi vi phạm pháp luật tại lớp học hoặc trong khuôn viên trung tâm;
  • Các hành vi khác mà được nêu rõ tại quy tắc và quy định rằng sẽ bị ngừng cung cấp Dịch Vụ hoặc chấm dứt Hợp Đồng.

Việc áp dụng tạm đình chỉ hoặc chấm dứt Hợp Đồng sẽ được WSE cân nhắc một cách kỹ lưỡng trên cơ sở xem xét quyền lợi của Học Viên và quyền lợi chung của lớp học và trung tâm.

2. Trong trường hợp Học Viên không tuân thủ bất kỳ quy tắc và quy định nào của WSE theo dưới đây thì WSE có quyền áp dụng các biện pháp cần thiết để chấm dứt việc vi phạm và ngăn chặn tái phạm.

• Học viên vui lòng không để lại đồ đạc, tài sản của mình mà không có người trông coi. Wall Street English sẽ không chịu trách nhiệm về việc tài sản cá nhân bị mất mát hoặc trộm cắp.
  • Tôn trọng tất cả nhân viên và học viên khác qua việc ứng xử và ăn mặc phù hợp.
  • Nghiêm cấm các hành vi hoặc ngôn từ bạo lực.
  • Không thể hiện sự thân mật một cách không phù hợp ở nơi công cộng.
  • Học viên không vào các khu vực “Staff only” (“Chỉ dành cho Nhân viên”).
  • Nghiêm cấm các hành vi khạc nhổ, xả rác, hút thuốc hoặc uống rượu trong Trung tâm.
  • Nghiêm cấm học viên gây thiệt hại cho cơ sở vật chất hoặc tài sản của Wall Street English.
  • Việc sử dụng điện thoại di động hoặc máy tính bị nghiêm cấm khi nhân viên thông báo rằng thiết bị này sẽ gây ảnh hưởng xấu.
  • Không được phép mang bữa ăn hoặc thức ăn có mùi vào trung tâm.
  • Không nói to trong Speaking Center hoặc trong khi các lớp học đang diễn ra.
  • Không được phép mang ma túy, vũ khí hoặc các vật dụng có tính sát thương vào Trung tâm.
  • Không được phép sử dụng điện thoại di động trong bất kỳ lớp học nào nếu không có sự đồng ý của giáo viên.
  • Không được phép sử dụng mạng xã hội hoặc chơi game trong khu vực học tập.
  • Vào các ngày lễ, Học viên chỉ có thể tiếp cận hình thức học trực tuyến và các lớp ML và DW.
  • Học viên đảm bảo có đầy đủ thiết bị điện tử cần thiết và được kết nối internet ổn định với tốc độ phù hợp để phục vụ cho việc học trực tuyến theo Các Yêu Cầu Kỹ Thuật Tối Thiểu được nêu tại website của WSE. WSE sẽ không chịu trách nhiệm nếu Học viên không nhận được trải nghiệm học tập như mong đợi do không đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật tối thiểu đó.
  • Khách hàng của trung tâm phải đợi tại khu vực lễ tân, ngoại trừ khách đến tham gia các Lớp Social Club hoặc sự kiện của trung tâm.

Các quy tắc và quy định đảm bảo Thói quen học tập tốt

• Khuyến khích nói tiếng Anh tại mọi thời điểm.
  • Luôn tuân theo Thói quen Học tập Tốt theo lời khuyên của Nhân viên WSE.
  • Để tham gia Lớp Encounter, Học viên phải tuân theo khuyến nghị hoàn thành bài học của WSE.
  • Để đảm bảo chất lượng học tập và duy trì thói quen học tập tốt, thời gian giữa các lớp Encounter phải ít nhất là 10 ngày.
  • Khi học viên đã đặt lịch cho lớp Encounter thì phải tham gia buổi học theo đúng lịch. Nếu Học viên cần thay đổi lịch hoặc hủy lớp Encounter đã đặt thì phải thực hiện trước giờ diễn ra buổi học ít nhất 24 giờ. Nếu Học viên không tham gia lớp Encounter theo đúng lịch đã đặt hoặc hủy lớp đó trong vòng 24 giờ trước giờ diễn ra lớp học thì Học viên sẽ bị cắt giảm một lớp SC/CC của cấp độ mà Học viên đang học.

Các yêu cầu kỹ thuật tối thiểu: Core Course, ứng dụng Learn English và Digital Classroom

Các yêu cầu chung

• Kết nối Internet cho phép tải xuống 1 Mbps
  • Địa chỉ email
  • Máy tính hoặc Máy tính bảng phải có toàn quyền truy cập Internet mà không bị giới hạn bởi proxy hoặc tường lửa cho các trang web được liệt kê ở mục đầu tiên.

Core Course và Digital Classroom

Video hiển thị

Độ phân giải 1024 x 768 hoặc trở lên

Trình duyệt được hỗ trợ

• Đề cử: Phiên bản mới nhất của Google Chrome
  • Được hỗ trợ: Phiên bản mới nhất của Microsoft Edge

(Lưu ý: Người dùng có thể truy cập Core Course trên cả hai trình duyệt Firefox và Safari. Nhưng nếu người dùng muốn tham gia lớp trên Digital Classroom, trình duyệt Google Chrome hoặc Edge nên được sử dụng để có được trải nghiệm tốt nhất. Digital Classroom sẽ không hoạt động trên trình duyệt Firefox và Safari.)

Máy tính và thiết bị ngoại vi

• Khuyến khích sử dụng PC / Máy tính xách tay với dung lượng RAM 2GB cùng với loa ngoài, micrô tích hợp, hoặc tai nghe với micrô tích hợp và / hoặc camera trong hoặc ngoài

Cửa sổ pop-up và Quyền hạn

• Cho phép các cửa sổ pop-up từ các trang web được liệt kê ở mục đầu tiên [trên trình duyệt] [at Browser]