NÀNG &CHUYỆN LÀM ĐẸP

NÀNG & CHUYỆN LÀM ĐẸP“Nhất dáng, nhì da” – hẳn việc chăm sóc làn da trong điều kiện môi trường ô nhiễm và áp lực bộn bề là mối quan tâm to lớn của các nàng khi làm đẹp. Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Wall Street English dành tặng món quà đặc biệt cho phái đẹp thông qua buổi hội thảo “Nàng & Chuyện làm đẹp” dưới sự tư vấn tận tình từ các chuyên gia đến từ PPP Laser Clinic(*).

 

Đừng bỏ qua cơ hội để hiểu rõ cách phục hồi làn da hiệu quả nhất, củng cố cấu trúc da đặc biệt là da mặt, và có một làn da được “tái sinh” tươi mới mỗi ngày chị em nhé! Đến với buổi chia sẻ, các nàng sẽ được:

Hơn thế nữa, mỗi bạn tham dự hội thảo sẽ được nhận thư mời học thử lớp Social Club (một trong 4 lớp chính thức trong chương trình học tại Wall Street English).

 (*) PPP Laser Clinic là hệ thống trung tâm chăm sóc da đến từ Singapore, do bác sĩ Goh Seng Heng, Chủ tịch Hiệp hội thẩm mỹ Singapore thành lập. PPP Laser Clinic sử dụng công nghệ Laser kết hợp ánh sáng, chuyên biệt trị liệu các vấn đề về da như lỗ chân lông, mụn và sắc tố da (sạm da, nám da).

 

Thời gian: 15:00, thứ bảy 05/03/2016

Địa điểm: Wall Street English Pico, Lầu 3, Pico Plaza, 20 Cộng Hòa, Q. Tân Bình

ĐĂNG KÝ NGAY, SỐ LƯỢNG CHỖ NGỒI CÓ HẠN!

Thay đổi tương lai với phương pháp học độc đáo của Wall Street English!
Kiểm tra trình độ Tiếng Anh của bạn để chuẩn bị kế hoạch học tập tốt nhất!