IELTS WORKSHOP

Chứng chỉ IELTS đem lại cho bạn nhiều lợi thế trong học tập và công việc, nhưng bạn cảm thấy luyện thi IELTS là hành trình thật gian nan?

 

Bạn muốn học IELTS từ lâu nhưng không biết phải bắt đầu từ đâu?

Bạn nên làm gì để cải thiện đều các kỹ năng và tự tin hơn cho kỳ thi sắp tới?

 

Hãy tìm kiếm giải pháp cho vấn đề của bạn tại chuỗi IELTS Workshop tại Wall Street English trong tháng 11 này! Đến với IELTS Workshop, bạn sẽ được tham gia nhiều hoạt động tương tác thú vị và bổ ích để thực hành cả 4 kỹ năng  Nghe, Nói, Đọc, Viết. Các giáo viên dạy IELTS giàu  kinh nghiệm của WSE sẽ chứng minh rằng bạn  hoàn toàn có thể luyện thi IELTS theo cách rất nhẹ  nhàng, lí thú mà vẫn hiệu quả!

 

IELTS WORKSHOP

 Bạn cũng sẽ có cơ hội được tư vấn trực tiếp với  các chuyên gia của chúng tôi để đánh giá khả năng  tiếng Anh, và nhận được những lời khuyên giúp  bạn đạt được thành công với kỳ thi IELTS.

 

Hội thảo miễn phí và mở rộng cho tất cả mọi người, nhanh tay đăng ký và đừng quên mời bạn bè cùng đến để khám phá cách học IELTS thú vị và hiệu quả cùng Wall Street English

 

 

Hội thảo sẽ diễn ra tại cả 4 trung tâm của Wall Street English. Vui lòng chọn địa điểm và khung thời gian thuận tiện nhất cho bạn khi đăng ký.

 

Thay đổi tương lai với phương pháp học độc đáo của Wall Street English!
Kiểm tra trình độ Tiếng Anh của bạn để chuẩn bị kế hoạch học tập tốt nhất!