Lãnh Đạo Cảm Xúc

“90% sự khác biệt giữa một lãnh đạo xuất chúng và một lãnh đạo tầm trung chính ở sự thông minh cảm xúc (EQ). EQ quan trọng gấp hai lần IQ cộng trình độ chuyên môn, và tầm quan trong gấp 4 lần cho sự thành công toàn diện.” Vậy làm thế nào để cải thiện EQ và ngày càng thành công hơn trong công việc?

 

Hãy cùng tìm câu trả với Wall Street English tại hội thảo “Lãnh đạo cảm xúc” dưới sự dẫn dắt của Tiến sĩ Vũ Phi Yên và Life Coach Tôn Nữ Quỳnh Như.

 

THAM GIA HỘI THẢO, BẠN SẼ ĐƯỢC:

1. Chính xác BA điều bạn cần nắm vững về Trí tuệ cảm xúc (EQ) sẽ giúp bạn cải thiện chất lượng các mối quan hệ trong công việc của bạn.

2. Cùng thực hành MỘT kỹ năng sẽ giúp bạn đối thoại và đàm phán hiệu quả hơn với đồng nghiệp, cấp trên và cấp dưới của bạn tại nơi làm việc.

3. MỘT bài tập vui và hiệu quả sẽ được hướng dẫn cặn kẽ để bạn có thể tiếp tục thực hành nâng cao trí thông minh cảm xúc theo thời gian.

 

Tham dự hội thảo để có thể điều khiển cảm xúc bản thân, làm chủ những cuộc đàm phán và trở thành một lãnh đạo doanh nghiệp xuất chúng.

 

*Hội thảo chỉ dành cho bậc quản lý cấp trung trở lên.

 

 

Leadership from WithinThời gian địa điểm:

 

** 6:00 PM Thứ 6, 19/6/2015

** Wall Street English Lê Qúy Đôn, 21 Lê Quý Đôn, Phường 6, Quận 3, TP.HCM

 

 

 

 

 

 

 

Cách đăng ký:

Vui lòng điền thông tin vào mẫu bên dưới để đăng ký dự hội thảo.

 

DIỄN GIẢ:

Leadership from WithinTiến sĩ Vũ Phi Yên: Chuyên viên tư vấn, huấn luyện viên tâm lý tại Better Living với học vị Tiến Sĩ khoa Y trường đại học Tours tại Pháp và Thạc sĩ tâm lý lâm sàng trường tâm lý thực hành Paris.

 

“Tôi tin tưởng mãnh liệt vào khả năng phát triển của mỗi con người, chỉ cần họ được hỗ trợ thích đáng và được trao tay những bí quyết xây dựng bản thân hiệu quả nhất của tâm lý học ứng dụng hiện đại”

 

 

 

Leadership from WithinLife Coach: Tôn Nữ Quỳnh Như

Trưởng phòng Nhân sự công ty tư vấn truyền thông kỹ thuật số Emerald- Linked by Isobar với chứng chỉ Chuyên viên tư vấn tâm lý trong doanh nghiệp (Psychological Expert in Business) năm 2010.

“Tôi tin rằng, ai cũng cần được khơi dậy lòng mong mỏi và khả năng cống hiến của bản thân cho những người xung quanh và cho cộng đồng. Về phần mình, tôi muốn cùng họ tìm ra được điều mà họ thực sự mong muốn và đang tìm kiếm bấy lâu nay.”

Thay đổi tương lai với phương pháp học độc đáo của Wall Street English!
Kiểm tra trình độ Tiếng Anh của bạn để chuẩn bị kế hoạch học tập tốt nhất!