How to Become aTop Manager

Bạn là người thích ra lệnh hay đi truyền cảm hứng? Bạn suốt ngày chỉ nói và nói hay luôn biết cách lắng nghe? Bạn muốn làm sếp hay một nhà lãnh đạo thực thụ? Dù đặt trong vị trí quyền lực giống nhau nhưng không phải ai cũng được nhân viên tôn trọng và noi theo. Để trở thành lãnh đạo đã khó, để trở thành người lãnh đạo được nể phục càng khó hơn gấp nhiều lần. Vậy làm thế nào để trở thành một nhà lãnh đạo lý tưởng?

 

Kỹ năng lãnh đạo là một yêu cầu cần thiết khi bạn nằm trong vị trí quản lý. Người lãnh đạo không chỉ đòi hỏi kiến thức sâu rộng mà còn cần rất nhiều kỹ năng mềm hỗ trợ khác. Bên cạnh đó; tầm nhìn xa trông rộng, phong thái tự tin, sự thân thiện… chính là những phẩm chất cơ bản để giúp bạn được nhân viên yêu mến. Dù rất khó nhưng chỉ cần bạn biết cách cùng sự nỗ lực hết mình thì việc trở thành một người lãnh đạo tốt và tài năng của nhân viên không phải là việc quá xa vời.

 

Hãy đến với hội thảo “How to Become a Top Manager” cùng diễn giả Andrew Whitmarsh, ông sẽ chia sẻ những kinh nghiệm thành công của mình, cũng như mang đến cho bạn những bí quyết và cơ hội khám phá tiềm năng của bản thân để trở thành một nhà lãnh đạo hàng đầu.

 

How to Become a Top ManagerThời gian và địa điểm:

** 14:00 – 25/04/2015

Lầu 6, Hùng Vương Plaza, 126 Hùng Vương, Phường 4, Quận 5

 

** 9:30 - 25/04/2015

Lầu 3, Pico Plaza , 20 Cộng Hòa, Phường 12, Quận Tân Bình

 

 

 

 

Buổi hội thảo hứa hẹn sẽ mang đến nhiều thông tin thú vị, hãy đăng ký ngay vì số lượng có hạn!

 

Cách đăng ký:

Vui lòng điền thông tin và lựa chọn thời gian, địa điểm vào mẫu bên dưới để đăng ký dự hội thảo.

Thay đổi tương lai với phương pháp học độc đáo của Wall Street English!
Kiểm tra trình độ Tiếng Anh của bạn để chuẩn bị kế hoạch học tập tốt nhất!