Positive Thinking 

Bạn đã cố gắng rất nhiều nhưng vẫn thất bại. Bạn bắt đầu nghĩ rằng mình thật kém cỏi và xui xẻo, rồi những suy nghĩ đó cứ ám ảnh đến một ngày bạn chán nản và quyết định bỏ cuộc. Nhưng thành công sẽ không đến với người có cách tư duy như vậy. Muốn có được thành công thì bạn phải nghĩ rằng thất bại giống như thử thách, nó giúp bạn ngày càng mạnh mẽ và linh hoạt hơn. Suy nghĩ tích cực sẽ giúp bạn gỡ bớt gánh nặng trên con đường đi tới thành công của mình.

 

Não bộ cũng giống như các bộ phận khác trong cơ thể, nó cần được rèn luyện và hoạt động đúng cách để phát huy một cách hiệu quả nhất. Bên cạnh đó, muốn có được những suy nghĩ tích cực thì chúng ta cần có lối sống tích cực và lành mạnh, luôn mong chờ thành công và bắt tay vào thực hiện kế hoạch để đạt được thành công đó.

 

Suy nghĩ tích cực có thể mang lại sự bình yên trong tâm hồn, giúp bạn cảm thấy thoải mái trong công việc hay tạo dựng các mối quan hệ tốt đẹp. Nhưng làm thế nào để có được những suy nghĩ tích cực đó khi chúng ta luôn bị áp lực xung quanh chi phối? Hãy đến với hội thảo “Positive Thinking” tại Wall Street English, diễn giả Vũ Thế Dự - MBA & Master of IT Management sẽ chia sẻ những kiến thức thú vị và hữu ích.

Khi tham gia hội thảo, bạn sẽ được:

 

Positive Thinking Thời gian và địa điểm:

14:00 – 19/04/2015

21 Lê Quý Đôn, Phường 6, Quận 3

 

 

 

 

 

 

 

 

Buổi hội thảo hứa hẹn sẽ mang đến nhiều thông tin thú vị, hãy đăng ký ngay vì số lượng có hạn!

 

Cách đăng ký:

Vui lòng điền thông tin và lựa chọn thời gian, địa điểm vào mẫu bên dưới để đăng ký dự hội thảo.

Thay đổi tương lai với phương pháp học độc đáo của Wall Street English!
Kiểm tra trình độ Tiếng Anh của bạn để chuẩn bị kế hoạch học tập tốt nhất!