Dreamand Signs

Bạn nghĩ rằng giấc mơ chỉ đơn giản là những hình ảnh vô thức hay nó còn mang một ý nghĩa đặc biệt gì khác? Tại sao có người vui vẻ, nhưng có người lại thấy sợ hãi sau khi thức giấc? Và mọi người cũng đều băn khoăn rằng liệu "mơ" có xảy ra ngoài thực tế không? Tuy chưa ai chứng minh được nhưng bạn có thể tin, giấc mơ luôn hướng dẫn chúng ta một điều gì đó trong tương lai gần.

 

Hôm nay bạn mơ thấy tiền, ngày mai lại mơ thấy bị rơi xuống vực thẳm, hay chẳng hạn được đi du lịch. Vậy thực chất những hình ảnh đó có ý nghĩa như thế nào với cuộc sống của bạn? Nếu muốn “giải mã” những giấc mơ đó, hãy cùng tham gia hội thảo “Dream and Signs” chỉ có tại Wall Street English để cùng khám phá nhé! Kaya & Christiane Muller - hai giáo sư, diễn giả và cũng là tác giả của những cuốn sách bán chạy nhất – sẽ đến và chia sẻ với chúng ta những kiến thức hữu ích cùng nhiều trò chơi thú vị.

 

Khi tham gia hội thảo, bạn sẽ được:

 

Với những kiến thức và chia sẻ thú vị, hội thảo chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. Hội thảo chỉ dành cho 100 bạn đăng ký đầu tiên, nhanh tay tham gia để không bỏ lỡ cơ hội này!

 

Dream and SignsThời gian:

18:00, 06/04/2015 

Địa điểm:

21 Lê Quý Đôn, Phường 6, Quận 3

 

 

 

 

 

 

 

Cách đăng ký:

Vui lòng điền thông tin và lựa chọn thời gian, địa điểm vào mẫu bên dưới để đăng ký dự hội thảo.

 

*Hội thảo không thu phí dưới mọi hình thức và dành cho các khách mời trên 16 tuổi tại TP. HCM.

 

 

Thay đổi tương lai với phương pháp học độc đáo của Wall Street English!
Kiểm tra trình độ Tiếng Anh của bạn để chuẩn bị kế hoạch học tập tốt nhất!