Catching American or Australian Scholarships 

Bạn từng ấp ủ ước mơ được đi du học? Bạn muốn khám phá một nền giáo dục mới, một chân trời mới với nhiều điều thú vị? Bạn muốn có thêm những người bạn mới?

 

Được đi du học là mong muốn và ước mơ của nhiều người nhưng đó chưa bao giờ là một quyết định dễ dàng bởi bạn sẽ phải chuẩn bị rất nhiều thứ, từ chuẩn bị tài chính, chuẩn bị hồ sơ đến việc sắp xếp cho cuộc sống của một du học sinh ở một đất nước xa lạ. Chính vì vậy việc giành được một suất học bổng sẽ giúp bạn có một sự chuẩn bị tốt hơn cũng như bớt đi những gánh nặng tài chính khi đi du học.

 

Ai đó đã nói rằng: “Dreams don’t work unless you do” (tạm dịch: “Ước mơ sẽ không bao giờ trở thành hiện thực trừ khi bạn thực hiện nó.”. Bạn có dám bắt tay thực hiện ước mơ của mình ngay bây giờ?!

Hãy thử tìm kiếm cơ hội và biến giấc mơ của mình thành hiện thực với chương trình học bổng trị giá lên đến 320 triệu đồng tại Đại học Bay State Boston của Hoa KỳJames Cook Brisbane của Úc.

Đến với hội thảo, ngoài các ưu đãi về học phí và cơ hội nhận học bổng, bạn sẽ được tham gia các trò chơi giao lưu và những quà tặng vô cùng dễ thương.

 

Hội thảo hoàn toàn MIỄN PHÍ! Đăng ký ngay!

 

Catching American or Australian Scholarships Thời gian và địa điểm:

18:00 - 25/03/2015

Lầu 6, Hùng Vương Plaza, 126 Hùng Vương, Quận 5.

 

 

 

 

 

 

 

 

Cách đăng ký:

Vui lòng điền vào ô dưới đây để đăng ký dự hội thảo. Số lượng vé có hạn, nhanh tay đăng ký nào!

Thay đổi tương lai với phương pháp học độc đáo của Wall Street English!
Kiểm tra trình độ Tiếng Anh của bạn để chuẩn bị kế hoạch học tập tốt nhất!