Chuỗi Hội Thảo Nghề Nghiệp Chuyên Sâu Dành Cho 50 Bạn Đăng Ký Và Đến Trung Tâm Nhận Vé Đầu Tiên!

Secret Weapon For Job Hunters

 

Với nỗ lực cung cấp những kiến thức bổ ích nhất cho nghề nghiệp, WSE đem lại cho các bạn học viên tháng 3 với chủ đề "Tiếng Anh tốt, thu nhập cao" cùng nhiều hoạt động đặc biệt. 

 

Lần đầu tiên, WSE phối hợp với RGF Executive Search - Công ty tư vấn nhân sự cấp cao hàng đầu thế giới. 

 

Secret Weapon For Job Hunters
Giữa thời thế săn việc đầy cạnh tranh, những thợ săn thiện chiến nhất sẽ dễ lọt vào tầm ngắm của những tay săn nhân tài lão luyện nhất.

Các chuyên gia nhân sự sẽ giúp bạn trang bị những vũ khí tinh nhuệ nhất để săn việc, bách phát bách trúng và trở thành mục tiêu săn đón của những nhà tuyển dụng hàng đầu.


Chương trình là quyền lợi đặc biệt dành cho 50 bạn đăng ký và đến trung tâm đầu tiên tại Wall Street English trong tháng 3/2015.  


 

 

Secret Weapon For Job Hunters RGF Executive Search là một thương hiệu toàn cầu thuộc Recruit Holding, công ty lớn nhất tại Nhật Bản và đứng thứ 4 thế giới về các dịch vụ tư vấn nhân sự.
 

 

Nội dung hội thảo: 

 

Thứ 7, 28/03/2015

từ 9:00 - 12:00

Sẵn sàng khởi động

Xác lập mục tiêu nghề nghiệp & kỹ năng ứng tuyển gây ấn tượng

Thứ 7, 28/03/2015

từ 13:00 - 16:00

Tự tin đối mặt

Kỹ năng phỏng vấn chuyên nghiệp

Chủ nhật, 29/03/2015

từ 9:00 - 12:00

Tư vấn nhóm chuyên sâu theo các lĩnh vực nghề nghiệp

 

Diễn giả: Ms Nga Vương - Giám đốc RGF Executive Search Việt Nam

                cùng các chuyên gia tư vấn nhân sự cấp cao.

Địa điểm: Lầu 5, Wall Street English 21 Lê Quý Đôn, P.6, Q.3, TP.HCM

 

Secret Weapon For Job HuntersĐặc biệt: Hãy gửi CV của bạn ngay về địa chỉ email vy.vo@rgf-executive.com.vn trước ngày 26/03/2015, tiêu đề thư vui lòng ghi rõ “WSE-RGF Workshop - #Họ tên bạn (Ghi đầy đủ bằng tiếng Việt không dấu)#”. Mười CV ấn tượng nhất được chọn lựa sẽ chính thức bước vào vòng phỏng vấn với chuyên gia tư vấn nhân sự tại RGF Executive Search để khởi động hành trình chinh phục công việc mơ ước.

 

Tiếng Anh giỏi giúp bạn tự tin giao tiếp và trình bày ý tưởng.

Kỹ năng nghề nghiệp tốt giúp bạn biểu hiện thật chuyên nghiệp.

Cả hai kỹ năng này sẽ là của bạn khi đăng ký học tại Wall Street English TRONG THÁNG 3 này!

 

Các chuyên gia từ RGF Executive Search: 

 

Bà Nga đứng đầu RGF Executive Search Việt Nam với 2 văn phòng ở Hà Nội và HCM. Bà tập trung cho việc tự vấn tuyển dụng các vị trí nhân sự cấp cao trong nhiều ngành và vị trí khác nhau bao gồm Hàng tiêu dùng, Dịch vụ tài chính, Chăm sóc sức khỏe, Giáo dục và Sản xuất.
Ông có hơn 10 năm kinh nghiệm về lĩnh vực kinh doanh, chăm sóc khách hàng và săn đầu người.  Ông còn có kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh, tiếp thị và chăm sóc khách hàng và đồng thời có cùng khoảng thời gian làm việc tại các công ty tư vấn nhân sự cấp cao khác.
Bà Trang có 8 năm kinh nghiệm trong ngành tư vấn dịch vụ, kinh doanh và marketing. Trước khi chuyển sang lĩnh vực tư vấn tuyển dụng, bà Trang đã làm việc với nhiều chức năng khác nhau trong môi trường giáo dục.
Hơn 8 năm kinh nghiệm trên toàn quốc ở cả hai thị trường HCM và Hà Nội. Bà Phương giữ vị trí Trưởng Nhóm phụ trách tư vấn nhân sự cấp cao cho Ngành Du Lịch, Khách Sạn và Giáo Dục của RGF Executive Search. Bà Phương tập trung vào các vị trí cấp cao cho các tập đoàn địa phương và đa quốc gia
Ông Ly đóng vai trò là Principal Consultant phụ trách về nhân sự trong lĩnh vực dịch vụ tài chính cho RGF Executive Search. Ông tập trung vào việc tìm kiếm các vị trí nhân sự cấp cao cho các tập đoàn địa phương và đa quốc gia lớn trong ngành tài chính & ngân hàng. Ông Ly đã có gần 06 năm làm việc với các công ty tìm kiếm điều hành hàng đầu.
Bà Nina mang quốc tịch Canada với 17 năm kinh nghiệm quốc tế từ Canada, Đài Loan, Malaysia, Thái Lan và Singapore.  Trở về Việt Nam vào năm 2009 và đã chọn Hồ Chí Minh là ngôi nhà thứ hai của mình, bà Nina đã tham gia vào RGF như một chuyên gia tư vấn tuyển dụng cao cấp trong lĩnh vực Hóa chất, Dầu khí.

 

 

*Ưu tiên cho 50 bạn đăng ký và đến trung tâm nhận vé đầu tiên!

 

Đăng ký bằng cách để lại thông tin dưới đây!

 

Thay đổi tương lai với phương pháp học độc đáo của Wall Street English!
Kiểm tra trình độ Tiếng Anh của bạn để chuẩn bị kế hoạch học tập tốt nhất!