Bí Quyết "Hâm Nóng" Tình Yêu

thời điểm gần trải qua một nửa cuộc đời, có lẽ dù bạn đã tìm được Mr./Ms.Right hay chưa thì mỗi người sẽ đều muốn hướng đến một mối quan hệ lâu dài và bền vững và tràn ngập hạnh phúc trong đoạn đường sắp tới.

 

Mỗi người trong chúng ta hẳn đã từng yêu, đã từng hạnh phúc trong tình yêu hoặc có thể đang tìm kiếm một nửa đích thực của mình. Chúng ta hiểu rằng để yêu một ai đó thực sự không quá khó, nhưng để giữ người ấy bên cạnh mình thật lâu thì không hề đơn giản. Hãy cùng Wall Street English khám phá câu trả lời qua buổi hội thảo thú vị “Bí quyết hâm nóng tình yêu”!

 

Đến với hội thảo, các chuyên gia tâm lý hàng đầu Việt Nam sẽ chia sẻ với bạn về:

Bí quyết để có được tình yêu bền vững.

Nhận diện các kiểu tình cảm và vai trò của chúng trong cuộc sống.

Bí quyết tìm ra mẫu người lý tưởng.

 

Bạn chắc chắn sẽ không hối hận khi tham gia buổi hội thảo hấp dẫn này. Sẽ tuyệt vời hơn khi bạn cùng tham gia với “người ấy" hoặc đến cùng một người bạn mà bạn yêu mến. Hai bạn sẽ có cơ hội hiểu nhau hơn cũng như thấu hiểu những giá trị thật sự của tình yêu để cùng nhau hướng đến một mối quan hệ lâu dài và hạnh phúc. Hãy đăng ký giữ chỗ ngay hôm nay thôi!

* Hội thảo bằng tiếng Việt và ưu tiên cho các bạn từ 25 tuổi trở lên tại TP. HCM.


Thời gian và địa điểm:

** 14:00 - 16:00, 7/3/2015 | WSE Lê Quý Đôn: Tầng 5, 21 Lê Quý Đôn, P.6, Q.3, TP. HCM


Diễn giả: Chuyên gia Nguyễn Thị Ngọc Giàu

How To Reheat Your LoveTốt nghiệp thạc sỹ tâm lý ĐH Sư phạm TP. HCM và đạt Chứng chỉ Life coaching nâng cao - Trường đại học Stonebridge (Vương quốc Anh).
Chị hiện là Trưởng phòng chuyên môn Công ty TNHH và ứng dụng khoa học tâm lý Hồn Việt. Với 6 năm kinh nghiệm trong thiết kế các chương trình đào tạo ứng dụng tâm lý trong doanh nghiệp, chị còn là giảng viên chương trình đào tạo 1000 chuyên viên tâm lý trong doanh nghiệp và phụ trách chuyên môn và triển khai các dự án đánh giá chỉ số tâm lý nhân sự của nhiều tập đoàn lớn như Prudential, Sacombank, Vietcombank, MHB, Trung Nguyên, PTSC,…

Diễn giả: Chuyên gia Nguyễn Trương Bảo Khuyên

How To Reheat Your LoveChứng chỉ Life coaching nâng cao - Trường đại học Stonebridge (Vương quốc Anh), Chứng chỉ Train The Trainer của , Career Coach – Basic Certificate,...
Chị hiện là Trưởng phòng Hành chính - Nhân sự Far East National Bank. Chị đã có hơn 6 năm kinh nghiệm trong nghề cũng như hỗ trợ đào tạo nhân sự cho doanh nghiệp trong đó có BETTER LIVING Life Coaching & Training Center.

 

Đăng ký tham gia chương trình:

Vui lòng điền vào ô dưới đây để đăng ký dự hội thảo. Số lượng vé có hạn, nhanh tay đăng ký nào!

Thay đổi tương lai với phương pháp học độc đáo của Wall Street English!
Kiểm tra trình độ Tiếng Anh của bạn để chuẩn bị kế hoạch học tập tốt nhất!