How To Have anEcological Love Relationship

Đã có bao giờ bạn thức dậy sớm vào một buổi sáng cuối tuần, tự dành cho mình một khoảng không gian riêng tư, một ly cà phê ngon, một bản nhạc dễ thương và nghĩ về chuyện tình cảm của bản thân mình chưa? Hẳn là sẽ có nhiều điều khiến bạn phải suy tư, nhất là đối với những bạn đã bước qua tuổi 25 – lứa tuổi đã ít nhiều trải qua những trải nghiệm sâu sắc trong các mối quan hệ tình cảm. Ở thời điểm gần trải qua một nửa cuộc đời, có lẽ dù bạn đã tìm được Mr./Ms.Right hay chưa thì mỗi người sẽ đều muốn hướng đến một mối quan hệ lâu dài và bền vững và tràn ngập hạnh phúc trong đoạn đường sắp tới.

 

Mỗi người trong chúng ta hẳn đã từng yêu, đã từng hạnh phúc trong tình yêu hoặc có thể đang tìm kiếm một nửa đích thực của mình. Chúng ta hiểu rằng để yêu một ai đó thực sự không quá khó, nhưng để giữ người ấy bên cạnh mình thật lâu thì không hề đơn giản. Bên cạnh tình yêu chân thành, bạn cần sự thấu hiểu và yêu thương nữa. Chúng ta phải hiểu và thương như thế nào mới đúng cách và đâu là bí mật làm nên hạnh phúc lâu dài của những cặp đôi? Hãy cùng Wall Street English khám phá câu trả lời qua buổi hội thảo rất thú vị “Làm thế nào để có một tình yêu bền vững?” nhé!

 

Đến với hội thảo, các chuyên gia tâm lý hàng đầu Việt Nam sẽ chia sẻ với bạn về:

** Bản chất của tình yêu và những câu hỏi thường gặp khi yêu.
** 6 kiểu yêu căn bản của con người.
** Mô hình tam giác tình yêu của nhà tâm lý Robert Sternberg: Sự gắn bó/ thân mật (Intimacy), Đam mê/sức hút giới tính (Passion), Cam kết/gắn bó (Commitment).
** Vận dụng lý thuyết xoắn động (Spiral Dynamic) để tạo dựng một mối quan hệ tình yêu bền vững.
** Nâng đỡ giá trị của người đồng hành khi có sự bất đồng về giá trị.

 

Bạn chắc chắn sẽ không hối hận khi tham gia buổi hội thảo hấp dẫn này. Sẽ tuyệt vời hơn khi bạn cùng tham gia với “người ấy hoặc đến cùng một người bạn mà bạn yêu mến. Hai bạn sẽ có cơ hội hiểu nhau hơn cũng như thấu hiểu những giá trị thật sự của tình yêu để cùng nhau hướng đến một mối quan hệ lâu dài và hạnh phúc. Hãy đăng ký giữ chỗ ngay hôm nay thôi!

 

seminar-slider-from-decemberThời gian và địa điểm:


** 14:00, 07/02/2015, lầu 3, Pico Plaza, 20 Cộng Hoà, quận Tân Bình

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Cách đăng ký:

Vui lòng điền vào ô dưới đây để đăng ký dự hội thảo. Số lượng vé có hạn, nhanh tay đăng ký nào!

Thay đổi tương lai với phương pháp học độc đáo của Wall Street English!
Kiểm tra trình độ Tiếng Anh của bạn để chuẩn bị kế hoạch học tập tốt nhất!