Talk like Ted: Delivering the perfect presentation

Thuyết trình là một trong những hình thức nói trước đám đông nhằm chuyển tải và truyền đạt một thông điệp nào đó. Hoạt động thuyết trình ngày càng trở nên quan trọng trong cuộc sống hiện đại và đôi khi nó quyết định đến thành công trong sự nghiệp và cuộc sống của bạn. Chính vì vậy nó không còn đơn thuần là “trình bày, thuyết phục” mà đã trở thành một môn nghệ thuật, đòi hỏi bạn cần có những kỹ năng, phương pháp thông minh để chinh phục đám đông.

 

Bạn đã từng bao giờ cảm thấy lo lắng, căng thẳng và sợ hãi khi phải nói trước đám đông? Bạn từng chuẩn bị nội dung rất kỹ lưỡng nhưng lại chẳng nhớ được gì khi trình bày? Bạn buồn bực vì không biết làm sao để thu hút sự chú ý và thuyết phục người nghe?... Bạn sẽ phải ngạc nhiên khi nhận ra rằng thuyết trình không hề khó, thậm chí là rất đơn giản. Vấn đề nằm ở phương pháp!

 

Ngay cả những diễn giả hàng đầu trong những show truyền hình nổi tiếng như Ted* cũng đã từng gặp phải những vấn đề như bạn. Vậy bí quyết vượt qua những vấn đề nói trên để tỏa sáng trước đám đông của họ là gì? Hãy cùng đến với hội thảo “Talk like Ted: Delivering the perfect presentation" tại Wall Street English để cùng khám phá những bí quyết để có một bài thuyết trình hoàn hảo. Diễn giả Paul Gibson – Service Manager của WSE sẽ “bật mí” những điểm mấu chốt của một bài thuyết trình thành công.

Đến với hội thảo, bạn sẽ được:

** Hiểu về nghệ thuật sử dụng Body Language khi thuyết trình.
** Nắm bắt sự liên quan giữa âm điệu người nói và tâm trạng của người nghe.
** Cách sử dụng trạng thái “Wow” để phát huy tác dụng tối đa nhất.

 

Hội thảo chỉ giới hạn cho 100 bạn đăng ký tham gia. Hãy nhanh tay điền thông tin và giữ cho mình vé mời đến hội thảo đặc biệt này nhé!

 

managers

Thời gian và địa điểm:

14:00, 31/01/2015

21 Lê Qúy Đôn, Quận 3

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Cách đăng ký:

Vui lòng điền vào ô dưới đây để đăng ký dự hội thảo. Số lượng vé có hạn, nhanh tay đăng ký nào!

Thay đổi tương lai với phương pháp học độc đáo của Wall Street English!
Kiểm tra trình độ Tiếng Anh của bạn để chuẩn bị kế hoạch học tập tốt nhất!