The Art ofChoosing and Tasting Wine

Rượu vang (từ tiếng Pháp: vin) là thức uống tuyệt hảo được làm từ những nguyên liệu do thiên nhiên ban tặng cộng với bàn tay khéo léo và sức sáng tạo của người làm rượu, qua quá trình ấp ủ của thời gian để làm nên thứ hương vị tinh hoa nhất. Trong cuộc sống hiện đại, rượu vang ngày càng trở thành một thức uống phổ biến, tuy nhiên không phải ai cũng hiểu về rượu vang và thưởng thức rượu vang đúng cách.

 

Rượu vang được coi là thức uống sang trọng, bổ dưỡng mà thiên nhiên ban tặng cho con người. Rượu vang được chiết xuất từ những quả nho để lên men. Đôi khi cũng có thể được làm từ một số loại trái cây khác. Nét đặc trưng của rượu vang là lên men trực tiếp từ trái cây mà không qua chưng cất. Nồng độ rượu thường dao động từ 8 – 18 độ. Có nhiều loại rượu vang khác nhau như vang đỏ, vang trắng, vang hồng, vang có ga (Champagne),… mỗi loại có những cách kết hợp với thức ăn khác nhau để người thưởng rượu có thể cảm nhận được hương vị tinh túy nhất của mỗi loại vang đó. Có thể nói, rượu vang là một trong những thức uống tinh hoa của nhân loại, chính vì vậy mà ngay cả cách chọn rượu, thử rượu, mở và rót rượu hay thưởng rượu cũng rất cầu kỳ, đòi hỏi sự hiểu biết và khéo léo của người thưởng thức.

 

Nghệ thuật thưởng thức rượu vang còn ẩn chứa rất nhiều điều thú vị khác. Nếu bạn muốn khám phá nhiều hơn về môn nghệ thuật thưởng thức này, đừng chần chừ đăng ký tham gia buổi workshop “The Art of Choosing and Tasting Wine” để lắng nghe những chia sẻ từ chuyên gia về rượu – anh Lê Văn Boi – Giám đốc kinh doanh của Daloc Vintage.

 

Đến với workshop, bạn sẽ được khám phá:

** Kiến thức về rượu vang Pháp, nghệ thuật thưởng thức rượu vang và cách kết hợp rượu vang với từng loại đồ ăn.
** Học cách phân biệt rượu vang ngon.
** Nắm được các thuật ngữ bằng tiếng Anh để chọn và nếm rượu như một chuyên gia, nhờ đó có thể tự tin mở rộng kiến thức về rượu.

 

Hãy đăng ký ngay từ hôm nay để giữ vé mời tham gia workshop thú vị này của WSE. Buổi hội thảo giới hạn tham gia cho 100 người đăng ký đầu tiên!

 

The Art of Choosing and Tasting Wine

Thời gian và địa điểm:

14:00, 24/01/2015

21 Lê Quý Đôn, Q.3

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Cách đăng ký:

Vui lòng điền vào ô dưới đây để đăng ký dự hội thảo. Số lượng vé có hạn, nhanh tay đăng ký nào!

Thay đổi tương lai với phương pháp học độc đáo của Wall Street English!
Kiểm tra trình độ Tiếng Anh của bạn để chuẩn bị kế hoạch học tập tốt nhất!