USAToday

Nhắc đến nước Mỹ, bạn nghĩ đến điều gì trước tiên? Những tòa nhà chọc trời và những hàng dài xe cộ nối tiếp nhau? Hay là một thiên đường với nền kinh tế phát triển, cơ sở hạ tầng hiện đại và hệ thống giáo dục tiên tiến?

 

Tất cả điều đó đều đúng, nhưng chưa phải là tất cả…

Không thể phủ nhận rằng Mỹ là một quốc gia hấp dẫn nhiều người về mọi mặt. Mỗi người trong chúng ta sẽ có những cảm nhận khác nhau về nước Mỹ. Nhưng đối với những người chưa có cơ hội đặt chân lên mảnh đất được nhiều người ưu ái dành tặng danh xưng “thiên đường” ấy, có lẽ sẽ còn rất nhiều điều khiến bạn muốn khám phá về đất nước phát triển nhất thế giới này. Mỹ là một quốc gia đa chủng tộc, đa văn hóa, nhưng nó vẫn có những nét văn hóa, phong tục tập quán rất riêng. Nếu bạn đang quan tâm hoặc đơn giản chỉ muốn tìm hiểu thêm những thông tin thú vị về đất nước hiện đại này, tại sao không đến với hội thảo “USA Today” để cùng nghe những câu chuyện được chia sẻ bởi chính người trong cuộc – Mr. Jacob Barnes.

 

Đến với hội thảo, bạn sẽ được:

** Giải thích những gì cần chuẩn bị khi chuyển đến Mỹ sinh sống, học tập và làm việc.
** Hiểu thêm về văn hóa nước Mỹ, những điều nên và không nên làm ở Mỹ cũng như những câu nói và phong cách giao tiếp thường thấy của người bản xứ.
** Kiểm tra những kiến thức của bạn về “Nước Mỹ ngày nay” qua một bài test nhỏ.

 

Buổi hội thảo hứa hẹn sẽ mang đến nhiều thông tin thú vị, những bí mật mà có thể bạn chưa bao giờ được “bật mí” trước đây. Nhanh tay đăng ký và “rủ rê” bạn bè mình cùng tham gia nhé!

 

USA Today

Thời gian và địa điểm:

14:00, 17/01/2015

21 Lê Qúy Đôn, Quận 3

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Cách đăng ký:

Vui lòng điền vào ô dưới đây để đăng ký dự hội thảo. Số lượng vé có hạn, nhanh tay đăng ký nào!

Thay đổi tương lai với phương pháp học độc đáo của Wall Street English!
Kiểm tra trình độ Tiếng Anh của bạn để chuẩn bị kế hoạch học tập tốt nhất!