How To Bea Successful Manager

Vị trí quản lý luôn là niềm mong mỏi của nhiều người và được xem như là một trong những mục tiêu nghề nghiệp được nhiều nhân viên hướng đến. Làm quản lý tức là bạn chỉ cần giám sát các nhân viên của mình để đảm bảo rằng công việc đang chạy trơn tru theo đúng kế hoạch và những chi phí bỏ ra được kiểm soát một cách hiệu quả. Nhưng thực tế công việc của một người quản lí liệu có dừng lại ở đó?

 

Là một nhân viên giỏi đã khó, để trở thành một nhà quản lí giỏi còn khó hơn gấp nhiều lần bởi vì bạn phải làm việc với con người – sản phẩm cao cấp nhất và phức tạp nhất của tạo hóa. Bất cứ một công ty hay tổ chức nào dù có nguồn tài chính dồi dào, máy móc kỹ thuật hiện đại đến đâu cũng sẽ trở nên vô nghĩa nếu không biết quản trị nhân sự. Ngược lại, quản trị nhân sự tốt và biết trọng dụng nhân tài, bạn hoàn toàn có thể đưa công ty mình tiến những bước nhảy vọt với trong thời gian nhanh nhất và chi phí thấp nhất.

Mấu chốt của vấn đề nằm ở chỗ là một người quản lí, bạn phải biết cách khiến nhân viên làm việc hết năng suất một cách tự nguyện. Muốn có được điều đó bạn phải có được sự tín nhiệm của họ, phải đảm bảo được quyền lời của nhân viên và phải tạo điều kiện tốt nhất để họ thể hiện lòng nhiệt tình, óc sáng tạo, khẳng định tài năng của mình nhằm đạt hiệu quả tối đa trong công việc.

 

Trở thành một nhà quản lý là một trách nhiệm lớn đòi hỏi bạn cần nỗ lực không ngừng, tự tích lũy những kiến thức từ thực tế công việc và kinh nghiệm của những người đi trước. Vậy để trở thành một nhà quản lý giỏi bạn sẽ cần đến những bí quyết và kỹ năng gì? Tất cả sẽ được giải đáp ở hội thảo “How To Be a Successful Manager” qua những chia sẻ của ông Trần Xuân Huy – cựu CEO ngân hàng Sacombank – đồng thời là một người có nhiều kinh nghiệm trong vị trí quản lí. Buổi hội thảo với nhiều chia sẻ quý giá chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng!

 

Hội thảo hoàn toàn MIỄN PHÍ! Đăng ký ngay!

 

How To Be a Successful Manager

Thời gian và địa điểm:

14:00, 17/01/2015

Lầu 3, Pico Plaza - 20 Cộng Hòa, Q.Tân Bình

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Cách đăng ký:

Vui lòng điền vào ô dưới đây để đăng ký dự hội thảo. Số lượng vé có hạn, nhanh tay đăng ký nào!

Thay đổi tương lai với phương pháp học độc đáo của Wall Street English!
Kiểm tra trình độ Tiếng Anh của bạn để chuẩn bị kế hoạch học tập tốt nhất!