How To RaiseA Positive Child

 

Bạn có biết?!...

 

 

** Nghiên cứu cho thấy từ khi lên 5 tuổi, trẻ đã biết cách liên hệ giữa suy nghĩ và cảm xúc, suy nghĩ tích cực làm ta vui hơn và suy nghĩ tiêu cực khiến ta buồn hơn.

Suy nghĩ tích cực là cách nhìn nhận vấn đề theo hướng lạc quan, chấp nhận cả hai mặt tốt xấu của một vấn đề và tìm cách giải quyết và khắc phục nó. Điều này giúp mỗi người dễ dàng vượt qua những vấn đề rắc rối trong cuộc sống và hoàn thiện bản thân mình hơn. Bên cạnh đó suy nghĩ tích cực cũng là một yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng cuộc sống hằng ngày của bạn.

 

Trong những năm tháng đầu đời, trẻ thường nhận thức vấn đề xung quanh bằng những chỉ dẫn đơn giản. Ví dụ nếu được tặng quà trẻ sẽ vui, nếu bị đánh đòn trẻ sẽ buồn. Sau 5 tuổi các chỉ dẫn sẽ trở nên phức tạp hơn, trong suy nghĩ của trẻ sẽ bắt đầu xuất hiện sự kết nối giữa suy nghĩ và cảm xúc. Những cảm xúc tích cực sẽ giúp trẻ thích ứng tốt với cuộc sống, duy trì thái độ lạc quan, sống vui hơn và phát triển vững vàng hơn.

Vậy làm thế nào để nuôi dưỡng và giáo dục trẻ suy nghĩ tích cực, luôn lạc quan trong mọi tình huống?! Buổi workshop “How To Raise A Positive Child” để nghe thạc sĩ Nguyễn Thúy Uyên Phương chia sẻ phương pháp dạy con sống lạc quan, những kinh nghiệm, những ví dụ cụ thể về cách mà các bậc phụ huynh ở các nước tiến bộ trên thế giới thường áp dụng.

 

Hội thảo hoàn toàn MIỄN PHÍ! Đăng ký ngay!

 

a positive child

Thời gian và địa điểm:

14:00, 10/01/2015

21 Lê Quý Đôn, Q.3

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Cách đăng ký:

Vui lòng điền vào ô dưới đây để đăng ký dự hội thảo. Số lượng vé có hạn, nhanh tay đăng ký nào!

Thay đổi tương lai với phương pháp học độc đáo của Wall Street English!
Kiểm tra trình độ Tiếng Anh của bạn để chuẩn bị kế hoạch học tập tốt nhất!