Presentation skillsto win your audience

Bạn có nhớ lần đầu tiên mình thuyết trình trước đám đông? Bạn có cảm thấy toát mồ hôi, chân tay thừa thải, còn giọng nói thì run cầm cập.Hay tệ hơn nữa là quên bài và không thể tiếp tục phần trình bày của mình.Đúng vậy, thuyết trình trước đám đông chưa bao giờ là dễ dàng. Phải chịu áp lực từ hang chục, hàng trăm cho đến hang ngàn người luôn làm bạn cảm thấy sợ hãi. Nhưng trong cuộc sống hằng ngày, cả học tập lẫn công việc, “thuyết trình” là một kỹ năng rất cơ bản và cần thiết.

 

Phần lớn mọi người đều coi rằng “thuyết trình” là một thử thách khó khăn đối với bản thân.Và chính điều này đã phần nào cản trở họ đến với thành công của mình. Thuyết trình giỏi hay không, điều này không phụ thuộc vào “thiên bẩm” mà cần có sự luyện tập hằng ngày và phương pháp hiệu quả.

 

Thuyết trình không còn đơn giản là “trình bày”, mà đã trở thành một nghệ thuật được sử dụng trong việc thuyết phục và tạo động lực cho những người xung quanh. Vậy làm sao để thuyết trình thu hút? Hãy đến với buổi Hội thảo “Presentation skills to win your audience”, diễn giả Trần Thụy Lan Phương sẽ giúp bạn nắm vững những bí quyết về kỹ năng thuyết trình một cách hiệu quả để thu hút và thuyết phục người nghe.

Hội thảo hoàn toàn MIỄN PHÍ! Đăng ký ngay!

 

business-presentation-mumbaiThời gian và địa điểm:

14:00, 13/12/2014

Lầu 3, Pico Plaza - 20 CộngHòa, Q.TânBình

 

 

 

 

 

 

 

Cách đăng ký:

Vui lòng điền vào ô dưới đây để đăng ký dự hội thảo. Số lượng vé có hạn, nhanh tay đăng ký nào!

 

 

Thay đổi tương lai với phương pháp học độc đáo của Wall Street English!
Kiểm tra trình độ Tiếng Anh của bạn để chuẩn bị kế hoạch học tập tốt nhất!