Networking for Professional Development

Andrew Carnegie – ông vua ngành sắt thép thế giới đã từng nói: “Tri thức của các chuyên gia chỉ chiếm 15% trong thành công của họ, 85% còn lại phụ thuộc vào các mối quan hệ xã hội.”. Điều này ngày càng được chứng thực trong cuộc sống hiện đại khi những mối quan hệ xã hội ngày càng đóng vai trò quan trọng đến sự thành công trong công việc và cuộc sống của mỗi cá nhân.

 

Mối quan hệ có lợi và bền vững là một điều rất quan trọng trong môi trường làm việc và cả trong cuộc sống. Như vậy, chúng ta sẽ đặt ra câu hỏi đâu là bí quyết để xây dựng mối quan hệ thành công? Điểm mấu chốt nằm ở kỹ năng giao tiếp và sự tin cậy của đối phương đối với chúng ta. Điều này nghe qua tưởng chừng rất đơn giản, nhưng thực sự đòi hỏi sự nỗ lực rất nhiều ở mỗi cá nhân.

 

Hãy đến với buổi workshop “Networking for Professional Development” để xây dựng và duy trì mạng lưới các mối quan hệ trong công việc, đồng thời mở ra cơ hội gặp gỡ những đối tác tiềm năng trong lĩnh vực mà bạn quan tâm. Những chia sẻ quý giá từ cô Monique Nicastro chắc chắn sẽ không khiến bạn thất vọng!

 

Buổi hội thảo hoàn toàn MIỄN PHÍ! Bạn có thể mời thêm những người bạn của mình cùng tham dự.

 

networking

Thời gian và địa điểm?

14:00, 13/12/2014

Lầu 6, Hùng Vương Parkson Plaza

126 Hùng Vương, Quận 5

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Cách đăng ký:

Vui lòng điền vào ô dưới đây để đăng ký dự hội thảo. Số lượng vé có hạn, nhanh tay đăng ký nào!

 

 

Thay đổi tương lai với phương pháp học độc đáo của Wall Street English!
Kiểm tra trình độ Tiếng Anh của bạn để chuẩn bị kế hoạch học tập tốt nhất!