How To Set New Year’s ResolutionsAnd Stick With Them

Bất kỳ ai trong chúng ta cũng có những mong muốn, những dự định và mục tiêu cho riêng mình. Nhưng làm sao để có thể thực hiện được điều đó trước những khó khăn, thử thách đang chờ ta phía trước? Giáo sư, tiến sĩ Davis J.Schwartz, một chuyên gia hàng đầu về môn “Đắc nhân tâm” từng nói rằng: “Nếu chúng ta xây dựng kế hoạch cho tương lai tức là cuộc sống chúng ta có mục đích. Cuộc đời bạn sẽ là cuộc đời của kẻ hành khất, nếu trong tay bạn chẳng có một kế hoạch gì.”.Thật vậy, chìa khóa của cánh cửa đến thành công nằm ở bản kế hoạch của chính bạn!

 

Tháng 12 về báo hiệu một năm mới nữa sắp đến. Nhìn lại một năm qua, bạn có cảm thấy hài lòng với những gì mình đã làm được? Bạn có thấy buồn khi vẫn còn nhiều dự định bạn muốn làm nhưng vẫn chưa thể thực hiện?

 

Chưa bao giờ là muộn để bắt đầu thay đổi. Bạn hoàn toàn có thể hoạch định cho mình một bản kế hoạch hoàn hảo để sẵn sàng gặt hái những thành công trong năm tới. Hãy bắt đầu ngay từ bây giờ bằng cách đặt ra các mục tiêu cho năm mới 2015 và lên kế hoạch hiện thực hóa các mục tiêu đó. Đến với buổi workshop “How To Set New Year’s Resolutions And Stick With Them” thầy Paul Michael Gibson sẽ “bật mí” cho các bạn bí quyết vàng để biến năm tới trở thành một năm tuyệt vời với nhiều thành công và may mắn!

 

Buổi hội thảo hoàn toàn MIỄN PHÍ! Bạn có thể mời thêm những người bạn của mình cùng tham dự.

 

resolutions

Thời gian và địa điểm:

14:00, 13/12/2014

21 Lê Quý Đôn, Q.3

 

 

 

 

 

 

 

 

Cách đăng ký:

Vui lòng điền vào ô dưới đây để đăng ký dự hội thảo. Số lượng vé có hạn, nhanh tay đăng ký nào!

 
 
Thay đổi tương lai với phương pháp học độc đáo của Wall Street English!
Kiểm tra trình độ Tiếng Anh của bạn để chuẩn bị kế hoạch học tập tốt nhất!