How To Appreciate Yourself AndEnjoy Your Life

Cuộc sống sẽ là một “món quà” nếu chúng ta biết trân trọng và hưởng thụ nó. Cuộc sống luôn có lúc vui vẻ nhưng cũng không ít khi đau khổ, chán chường; đó chính là lúc khiến chúng ta phải gồng mình để đương đầu. Vậy nên làm sao để dung hòa mọi thứ để có thời gian “yêu” bản thân mình hơn luôn là câu hỏi hóc búa mà không phải ai cũng có thể tìm được câu trả lời.

 

Ngày nay, đặc biệt là trên các trang mạng xã hội, chúng ta vẫn luôn thấy những lời than phiền hay trách móc hơn là những lời ca ngợi, hài lòng về cuộc sống. Vậy tại sao lại thế? Một số người vì quá cầu toàn, một số người khác thì đứng núi này trông núi nọ hay đơn giản là vì đa số chúng ta không biết cách hưởng thụ cuộc sống của riêng mình.

 

Có khi nào bạn có cảm giác mình đã “hy sinh” quá nhiều vì người khác mà quên mất hạnh phúc của chính mình? Hãy đến với buổi hội thảo “How to appreciate yourself and enjoy your life” dưới sự dẫn dắt của Thạc sĩ tâm lý Nguyễn Thị Ngọc Giàu sẽ giúp bạn khám phá chỉ số self-esteem (lòng tự trọng) của bản thân, nhận diện điểm mạnh, điểm yếu của mình để từ đó học cách gia tăng chỉ số self-esteem một cách hiệu quả và tích cực nhất.

 
Buổi hội thảo hoàn toàn MIỄN PHÍ! Bạn có thể mời thêm những người bạn của mình cùng tham dự.
 
Enjoy your life

Thời gian và địa điểm:      

14:00, 06/12/2014

Lầu 3, Pico Plaza - 20 Cộng Hòa, Q.Tân Bình

 

 

 

 

 

 

 

Cách đăng ký:

Vui lòng điền vào ô dưới đây để đăng ký dự hội thảo. Số lượng vé có hạn, nhanh tay đăng ký nào!

 

 

 

 

Thay đổi tương lai với phương pháp học độc đáo của Wall Street English!
Kiểm tra trình độ Tiếng Anh của bạn để chuẩn bị kế hoạch học tập tốt nhất!