Mind Mapping - A Creative Tool for Thinking and Presenting

Ngày nay, bản đồ tư duy (mindmap) đã không còn xa lạ đối với chúng ta. Bằng cách tận dụng khả năng ghi nhận hình ảnh của bộ não để ghi nhớ những ý tưởng được phác họa theo hình nhánh cây, phương pháp Mind Mapping giúp người dùng có thể ghi nhớ và phân tích thông tin một cách tổng quan, chi tiết và hiệu quả hơn gấp nhiều lần.

 

Phương pháp Mind Mapping được Tony Buzan triển khai lần đầu tiên vào thập niên 1960 được nhiều người công nhận là một trong những phương pháp ghi nhớ thông tin hiệu quả nhất. Mind Mapping có thể áp dụng cho hầu hết các tình huống trong cuộc sống có liên quan đến việc học và tư duy.

 

Nhưng làm thế nào để sử dụng Mindmap một cách hiệu quả nhất không phải là việc dễ dàng. Hãy đến với workshop “Mind mapping - A Creative Tool for Thinking and Presenting”để cùng khám phá những bí quyết, những kỹ thuật sử dụng mindmap hiệu quả để có thể tư duy sáng tạo hơn cũng như giải quyết vấn đề và hoạch định kế hoạch tốt hơn. Cho dù bạn đã đi làm hay vẫn còn đang đi học, phương pháp Mind Mapping sẽ là một công cụ đắc lực giúp bạn mở ra cánh cửa dẫn đến những ý tưởng tuyệt vời nhất.

 

Bạn sẽ được nghe từ ai?

Mr. Jun Nguyễn HATSUSHIBA – Head of DPI School

 

Tham gia workshop, bạn được gì?
* Nắm được hai hệ thống và hai chức năng của việc ghi chú cũng như lợi ích của mind mapping.
* Tạo được những bản đồ tư duy có giá trị đối với cá nhân cũng như tổ chức.
* Tự tin thể hiện những ý tưởng tuyệt vời của bản thân và khẳng định với đồng nghiệp rằng: “Tôi là một người có tư duy sáng tạo.”

 

Buổi hội thảo hoàn toàn MIỄN PHÍ! Bạn có thể mời thêm những người bạn của mình cùng tham dự.

 

workshop

Thời gian và địa điểm:      

14:00, 06/12/2014

Lầu 5, Wall Street English - 21 Lê Quý Đôn, Quận 3, TP.HCM

 

 

 

 

 

 

 

 

Cách đăng ký:

Vui lòng điền vào ô dưới đây để đăng ký dự hội thảo. Số lượng vé có hạn, nhanh tay đăng ký nào!

 

 

septemberDiễn giả Jun Nguyen-Hatsushiba sinh ra tại Tokyo vào năm 1968. Ông đã nhận bằng Thạc Sĩ Mỹ thuật tại Trường Cao đẳng Nghệ Thuật Viện Maryland vào năm 1994 sau khi nhận bẳng Cử nhân Mỹ thuật tại Viện Nghệ thuật Chicago vào năm 1992. Hiện ông đang sống và làm việc tạiThành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

 

Ông đã tổ chức nhiều buổi triển lãm tác phẩm của mình ở Nhật, Ý, Áo, Hoa Kỳ và những tác phẩm mang phong cách retro tại Anh.

Thay đổi tương lai với phương pháp học độc đáo của Wall Street English!
Kiểm tra trình độ Tiếng Anh của bạn để chuẩn bị kế hoạch học tập tốt nhất!