Don’t Be The Target Of ScamWhen Traveling Internationally

Ngày nay việc du lịch nước ngoài đã trở nên rất phổ biến với du khách Việt Nam. Du lịch nước ngoài không chỉ giúp bạn biết thêm nhiều vùng đất mới hay thưởng những những món ngon vật lạ, chuyến đi còn giúp bạn có cơ hội khám phá chính mình cũng như hoàn thiện hơn những kỹ năng cần thiết trong cuộc sống như kỹ năng giao tiếp, kỹ năng giải quyết vấn đề, kỹ năng ngoại ngữ,…

 

Tuy nhiên, những chuyến du lịch ra nước ngoài luôn ẩn chứa những tình huống ngoài ý muốn, nhất là khi đó lại là “lần đầu tiên” của bạn. Bị chặt chém khi mua hàng hóa, bị lừa đảo hay dính bẫy hàng giả là những rủi ro thường xảy ra nhất. Tình hình sẽ tệ hơn nhiều nếu bạn không biết tiếng Anh để nhờ đến sự giúp đỡ của những người xung quanh. Chính vì vậy, rất nhiều bạn thích đi du lịch nước ngoài nhưng đành phải “gác lại” giấc mơ của mình chỉ vì vốn tiếng Anh ít ỏi.

 

Nếu bạn cũng đang mang trong mình những băn khoăn trên, hãy đến với hội thảo “Don’t Be The Target Of Scam When Traveling Internationally" để cùng lắng nghe Mr. Andrew Whitmarsh chia sẻ những kinh nghiệm giúp làm chủ mọi tình huống giao tiếp bằng tiếng Anh khi đến một đất nước hoàn toàn xa lạ. Hãy nhanh tay đăng ký ngay nếu bạn không muốn bỏ lỡ buổi hội thảo cực thú vị này!

 

Buổi hội thảo hoàn toàn MIỄN PHÍ! Bạn có thể mời thêm những người bạn của mình cùng tham dự.

 

travelling-in-europeThời gian và địa điểm:      

14:00, 29/11/2014

Lầu 5, Wall Street English- 21 Lê Quý Đôn, Quận 3

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Cách đăng ký:

Vui lòng điền vào ô dưới đây để đăng ký dự hội thảo. Số lượng vé có hạn, nhanh tay đăng ký nào!

 

 

 

andrew

Diễn giả Andrew G. Whitmarsh

Country Manager của Wall Street English Việt Nam
 

Diễn giả Andrew Whitmarsh là một chuyên gia về giao tiếp, thương thuyết và xây dựng mối quan hệ qua hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành quản trị kinh doanh và giáo dục.

 
Andrew Whitmarsh đến từ Hoa Kỳ với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy. Ông từng có 10 năm kinh nghiệm giảng dạy Anh ngữ và 8 năm đào tạo kỹ năng thuyết trình trước đám đông. Vốn là một cử nhân Văn học và từng nhận giải thưởng trình độ giảng dạy xuất sắc toàn cầu CELTA, ông Andrew chắc chắn sẽ giúp các bạn đam mê học tiếng Anh tìm được đúng phương pháp thích hợp và hiệu quả nhất.
Thay đổi tương lai với phương pháp học độc đáo của Wall Street English!
Kiểm tra trình độ Tiếng Anh của bạn để chuẩn bị kế hoạch học tập tốt nhất!