Tư Duy Sáng Tạo

Tư duy sáng tạo là một lĩnh vực nghiên cứu còn khá mới. Nó nhằm tìm ra các phương án, biện pháp thích hợp để kích hoạt khả năng sáng tạo, “đánh thức” và “giải phóng” tâm trí, giúp bạn giải quyết vấn đề từ dễ đến khó.

 

Trong cuộc sống cũng như công việc, nếu không có kỹ năng tư duy sáng tạo thì bạn mãi là người không có bước tiến mới. Kỹ năng tư duy sáng tạo chính là cách để bạn khẳng định khả năng và vị thế của mình trong xã hội. Hãy đến với workshop “Thinkertoys: Creative Thinking Techniques”  và lắng nghe những chia sẻ thú vị từ diễn giả Mark Allen Evans về lĩnh vực này để có thể áp dụng nó vào cuộc sống hằng ngày nhé.

 

*Buổi workshop hoàn toàn miễn phí và chỉ giới hạn cho 100 người đăng ký đầu tiên.

 

 

tư duy sang tao

 

When and Where?

14:00, 29/11/2014

Lầu 3, Pico Plaza, 20 Cộng Hoà, Quận Tân Bình, TP.HCM

 

 

 

 

 

 

Cách đăng ký:

Vui lòng điền thông tin vào mẫu bên dưới để đăng ký dự hội thảo. Tham gia ngay!

 

 

Listen UpDiễn giả Mark Evans: 

Mark Evans, National Service Manager của Wall Street English Việt Nam là một chuyên gia gắn bó với việc nghiên cứu tìm hiểu về ngôn ngữ. Với niềm tin mãnh liệt rằng mỗi cá nhân đều là tác giả cho chính câu chuyện của cuộc đời họ, ông Mark Evans luôn tìm kiếm thử thách để mở cánh cửa đến những chân trời mới. Ông có sở thích tìm hiểu về những nền văn hóa mới, đặc biệt là qua ngôn ngữ.

Thay đổi tương lai với phương pháp học độc đáo của Wall Street English!
Kiểm tra trình độ Tiếng Anh của bạn để chuẩn bị kế hoạch học tập tốt nhất!