Brand Me – Build Personal Brand Social Networks

Thương hiệu cá nhân không còn là khái niệm xa lạ với người Việt. Một cách dễ hiểu đó là những cảm nhận của người khác về bạn thông qua ngoại hình, giá trị, tài năng và tính cách. Việc tạo dựng thương hiệu của riêng mình là cực kỳ cần thiết trong xã hội hiện đại, đặc biệt là những người trẻ.

 

Một khi đã xây dựng được thương hiệu cá nhân đủ mạnh, bạn sẽ gặp thuận lợi mọi mặt trong công việc và cuộc sống. Bạn có thể làm cho khách hàng, đối tác, nhân viên, nhà tuyển dụng và các cơ hội làm ăn tự “tìm đến” thay vì phải vất vả tìm kiếm theo cách thông thường. Nhờ vậy bạn sẽ rút ngắn thời gian đạt được thành công.

 

Mạng xã hội đang là một kênh đắc lực cho việc xây dựng thương hiệu cá nhân vì qua đó bạn có thể tiếp cận rất nhiều người trong lĩnh vực mà bạn muốn với chi phí gần như bằng 0. Để có một cái nhìn tổng quan cũng như hiểu rõ hơn về quy trình xây dựng thương hiệu cá nhân qua mạng xã hội, WSE mời bạn đến với hội thảo “Brand me – Build personal brand on social networks” để lắng nghe những chia sẻ bổ ích của Blogger Nguyễn Ngọc Long Blackmoon – một trong những người tiên phong về lĩnh vực xây dựng thương hiệu cá nhân tại Việt Nam.

 

*Buổi hội thảo hoàn toàn miễn phí và chỉ giới hạn cho 100 người đăng ký đầu tiên.

 

brand

Thời gian và địa điểm:

14:00, 22/11/2014

Lầu 6, Hùng Vương Plaza, 126 Hùng Vương, Quận 5, TP.HCM

 

 

 

 

 

 

 

 

Cách đăng ký:

Vui lòng điền thông tin vào mẫu bên dưới để đăng ký dự hội thảo. Tham gia ngay!

Thay đổi tương lai với phương pháp học độc đáo của Wall Street English!
Kiểm tra trình độ Tiếng Anh của bạn để chuẩn bị kế hoạch học tập tốt nhất!